Duyên Dáng Việt Nam

Văn Hậu được CLB Hà Lan và đồng đội chúc mừng sinh nhật tuổi 21

DDVN • 20-04-2020 • Lượt xem: 426
Văn Hậu được CLB Hà Lan và đồng đội chúc mừng sinh nhật tuổi 21

Đoàn Văn Hậu đón tuổi mới vào ngày hôm nay 19.4. Ngoài việc nhận lời chúc mừng bạn bè, gia đình ở Việt Nam, cầu thủ người Thái Bình còn được đội bóng Heerenveen và đồng đội hát mừng tuổi mới.

Trang chủ CLB Heerenveen mới đây đã đăng bức ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 21 của tuyển thủ Việt Nam với lời nhắn, "Chúc mừng sinh nhật Đoàn Văn Hậu".

Trước đó không lâu, cầu thủ Việt Nam cũng đăng đoạn clip ngắn đồng đội và cô giáo dạy tiếng Anh hát bài Happy Birthday cùng anh đón tuổi mới.

Văn Hậu gia nhập CLB Heerenveen từ tháng 9.2019 theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm và hợp đồng này sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Trong hơn 7 tháng ở Hà Lan, Văn Hậu mới có 4 phút chơi cho Heerenveen tại cúp quốc gia Hà Lan. Anh thường ra sân tại giải đấu cho đội dự bị và có 1 kiến tạo trong chiến thắng 3-1 của Jong Heerenveen với Jong Graafschap tại vòng 7 giải Reserve League tối 22.10.

Hiện tại, tương lai của Văn Hậu khi thời hạn hợp đồng sắp hết đang được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ quê nhà. Theo hợp đồng giữa Heerenveen và Hà Nội có điều khoản mua đứt trị giá 1,5 triệu euro nếu anh tiếp tục được gia hạn.

Theo Đăng Nguyên/Motthegioi.vn