GIẢI TRÍ

Văn Mai Hương - Hồ Trung Dũng lấy nước mắt khán giả qua OST 'Con Nhót mót chồng'

Quốc Hiển • 27-04-2023 • Lượt xem: 1090
Văn Mai Hương - Hồ Trung Dũng lấy nước mắt khán giả qua OST 'Con Nhót mót chồng'

'Con Nhót mót chồng' tung bản OST chính thức của phim mang tên 'Tôi thương ba' với sự tham gia của Văn Mai Hương và Hồ Trung Dũng như một món quà thay cho lời cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ. 

Xem thêm: 

'Con Nhót mót chồng' tung tin vui sau 3 ngày chiếu sớm 

Bật mí cảnh phim 'tình cực tình' của 'Con Nhót mót chồng'

Đáp lại sự yêu thương của khán giả dành cho “Con Nhót mót chồng”, ekip tiếp tục bật mí những tình tiết mới về mối quan hệ cha con cùng lời tâm tình đầy xúc động của ông Xỉn và Nhót trong bản MV OST “Tôi thương ba”. 


Hình ảnh ông Xỉn bất lực ngồi trước hiên nhà.

Trong những dòng cảm xúc của “Tôi thương ba", người xem nhìn thấy hình ảnh ông Xỉn (Thái Hòa) bất lực, ngồi lặng lẽ trước hiên nhà, riêng Nhót (Thu Trang) lại thẫn thờ đi dưới mưa với khuôn mặt buồn bã như báo hiệu cho một trận tranh cãi dữ dội vừa xảy đến. 


Một cảnh trong phim "Con Nhót mót chồng" xung đột trong phim.

MV OST “Tôi thương ba” mang đến thêm nhiều tình tiết hé lộ việc Nhót muốn trở thành mẹ đơn thân nhưng gặp sự ngăn cản kịch liệt của ông Xỉn. Và trong dòng cảm xúc được đẩy mạnh bởi giai điệu nhẹ nhàng của bản OST, việc ông Xỉn nghẹn ngào thốt lên: “Đẻ con ra rồi mày làm mẹ nó, rồi giống như tao làm cha của mày” khiến Nhót đau đớn đáp trả: “Đừng so sánh tôi với ông. Tôi cũng không bao giờ tôi xỉn, tôi vì rượu mà để con tôi mồ côi”. 

Dẫu có những giọt nước mắt rơi xuống, những nỗi đau và sự bất lực vỡ òa, “Con Nhót mót chồng” vẫn mang đến cho người xem hy vọng về cái kết viên mãn với chi tiết ông Xỉn cầm tay Nhót “trao cho người đàn ông tuyệt vời, thật lòng yêu thương chính con”. Hình ảnh Nhót trong bộ váy cưới và nụ cười an lòng của ông Xỉn để lại nhiều ấn tượng mạnh. 


Ca sỹ Văn Mai Hương và Hồ Trung Dũng thể hiên OST “Tôi thương ba" đầy cảm xúc.

Bên cạnh hé mở nhiều tình tiết thú vị, xúc động xoay quanh tình cha con của ông Xỉn và Nhót, OST “Tôi thương ba" còn thu hút khán giả với sự kết hợp của hai chất giọng có sở trường khai thác những bản ballad là Văn Mai Hương - Hồ Trung Dũng. Quả thật, sự da diết của Văn Mai Hương kết hợp với sự vững chải, điềm tĩnh của Hồ Trung Dũng khiến người nghe không chỉ bất ngờ mà còn lay động nhiều cảm xúc.

Đi cùng với cách hát đậm chất tự sự và khéo léo gieo vào những sự cuốn hút ở các đoạn giai điệu cao trào của Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, “Con Nhót mót chồng” hứa hẹn là câu chuyện khiến khán giả phải mang khăn giấy ra rạp khi mang đến một sáng tác của nhạc sĩ Smelod. Ca khúc được viết bằng những dòng cảm xúc gần gũi, những ca từ rất đỗi chân thành tựa như lời tâm tình mà những đứa con muốn dành cho ba mẹ. Nhờ vậy, bản nhạc tìm được sự đồng cảm và khiến bất kì ai cũng có thể thấy mình đâu đó trong đấy.