Duyên Dáng Việt Nam

"Vật vã" xin xỏ CD của Mỹ Tâm, Trường Giang cũng đã có cái kết!

T.L (Tổng hợp) • 31-12-2017 • Lượt xem: 2920
"Vật vã" xin xỏ CD của Mỹ Tâm, Trường Giang cũng đã có cái kết!
Trường Giang đã đạt được ước nguyện của mình sau khi liên tục gây bão mạng xã hội bằng 2 đoạn clip "xin xỏ" Mỹ Tâm vô cùng hài hước.

Trong tấm hình đang được fan lan truyền một cách chóng mặt, Trường Giang nhắng nhít chụp cùng CD có chữ kí tay của Mỹ Tâm. Trong đó, "hoạ mi tóc nâu" viết: "Quý tặng anh Trường Giang" khiến đông đảo cư dân mạng không khỏi thích thú. Bởi bên cạnh việc Trường Giang cuối cùng đã được thoả ước nguyện, Mỹ Tâm còn trân trọng gọi chàng hề xứ Quảng là "anh" dù hơn nam danh hài tận 2 tuổi.

Trước đó, Trường Giang đã tự tay quay 1 đoạn clip thổ lộ "Mê Mỹ Tâm quá!" và bày tỏ mong muốn được cô tặng đĩa có chữ kí. Ngay sau đó, hoạ mi tóc nâu cũng đã có động thái đáp lại Trường Giang. Chứng kiến lời nhắn gửi đặc biệt từ nam danh hài, Mỹ Tâm không giấu nổi sự thích thú. Đặc biệt, cô còn "chế" lại lời ca khúc "Người hãy quên em đi" để trả lời. "Người hãy yên tâm đi, và đừng lo lắng nữa. Tiếc thương gì, một cái đĩa CD" - Mỹ Tâm nhắng nhít đáp. Tuy nhiên sau đó, nguyện vọng của Trường Giang có vẻ vẫn chưa được đáp ứng nên nam danh hài tiếp tục quay chế lời ca khúc và "dỗi hờn": "Người hãy quên em đi. Đừng tào lao thêm nữa".