Duyên Dáng Việt Nam

VCK giải U.19, HAGL vs Viettel (14 giờ 30, 22.3): Thử tài đàn em Công Phượng

DDVN • 22-03-2022 • Lượt xem: 1003
VCK giải U.19, HAGL vs Viettel (14 giờ 30, 22.3): Thử tài đàn em Công Phượng

14 giờ 30 hôm nay (22.3), U.19 HAGL chạm trán U.19 Viettel ở trận đấu mở màn bảng A Vòng chung kết (VCK) giải U.19 quốc gia diễn ra tại PVF (Hưng Yên). Lứa đàn em Công Phượng ở HAGL được kỳ vọng bùng nổ trước lớp sau của Hoàng Đức ở. Viettel. Truyền hình báo Thanh Niên trực tiếp trên youtube thể thao 360 và Fanpage U.19 - U.21 Thanh Niên.

Cả HLV Chu Ngọc Cảnh của HAGL lẫn Nguyễn Thanh Hải của Viettel đều không quá áp lực khi bốc thăm rơi vào bảng A được đánh giá “tử thần” dù có sự góp mặt của đương kim vô địch cũng là chủ nhà PVF Hưng Yên. Trái lại đội bóng phố núi cùng các cầu thủ áo lính xem đây là cơ hội quý để cọ xát, trui rèn cho các tài năng.


U.19 HAGL sẵn sàng bùng nổ trước Viettel

Ở vòng loại, HAGL chơi cực kỳ ấn tượng khi bất bại cả 8 trận, xếp trên cả U.19 Hà Nội. Các đàn em Công Phượng vừa giữ được lối đá tấn công đẹp mắt truyền thống của HAGL vừa biết chủ động trong phòng ngự để giữ thành quả. Những cầu thủ HAGL chơi hay ở vòng loại như Lê Văn Trường, Trần Hữu Đăng, Phạm Ngô Minh Quang hứa hẹn tiếp tục tỏa sáng trước Viettel ở VCK.


U.19 HAGL (áo xanh) cùng U.19 Viettel hứa hẹn cống hiến trận đấu chất lượng

Trong khi đó sau 1 kỳ vắng bóng ở VCK U.19 quốc gia, Viettel trở lại mạnh mẽ bằng thành tích toàn thắng cả 8 trận ở vòng loại. Sau thành công với lứa Hoàng Đức rồi Hữu Thắng, Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng, Viettel đang mài giũa lứa tài năng mới với Minh Khôi, Văn Tú, Việt Sơn, Văn Khang. Với lối chơi chặt chẽ, lên công về thủ nhịp nhàng, U.19 Viettel hứa hẹn tạo ra nhiều khó khăn cho HAGL.


U.19 Viettel thể hiện phong độ ấn tượng ở vòng loại, là thách thức lớn với HAGL

Cả HAGL lẫn Viettel đều không muốn thất thế trong cuộc đua vào tứ kết nên dự báo sẽ chơi thận trọng, tạo thế trận an toàn để ít nhất có điểm và nếu có cơ hội sẽ tận dụng để tạo lợi thế. Trận đấu hứa hẹn cân não, khó phân thắng bại. Trận đấu này được trực tiếp trên Youtube Thể thao 360 của Báo Thanh Niên và Fanpage U.19 - U.21 Thanh Niên

Theo Hoàng Quỳnh/Thanhnien.vn