Duyên Dáng Việt Nam

VCK giải U.19: PVF Hưng Yên vs Long An (17 giờ 15, 22.3): Oai phong chủ nhà

DDVN • 22-03-2022 • Lượt xem: 638
VCK giải U.19: PVF Hưng Yên vs Long An (17 giờ 15, 22.3): Oai phong chủ nhà

17 giờ 15 hôm nay (22.3), PVF Hưng Yên tiếp đón Long An ở trận đấu khai mạc Vòng chung kết (VCK) giải U.19 quốc gia trong khuôn khổ bảng A. Vừa là chủ nhà, vừa là đương kim vô địch, PVF Hưng Yên hứa hẹn thể hiện sức mạnh ngay từ đầu.

Thách thức chờ đón PVF Hưng Yên ở VCK giải U.19 năm nay khi nằm ở bảng A “tử thần” ngoài Long An còn có Viettel, HAGL. Tuy nhiên HLV Lê Quang Trãi cùng các học trò không ngại đương đầu với mọi thách thức bởi muốn bảo vệ ngôi vô địch, họ cần chinh phục tất cả đối thủ.


PVF Hưng Yên vẫn mạnh nhưng vòng loại lại chơi không quá hay

Tham vọng của U.19 PVF Hưng Yên càng lớn khi họ bổ sung HLV trưởng U.23 Việt Nam vừa vô địch giải U.23 Đông Nam Á là ông Đinh Thế Nam vào ghế Giám đốc kỹ thuật. “Bộ não” của đội chủ nhà nhờ đó càng gia tăng chất xám giúp các cầu thủ trẻ có đấu pháp lẫn tinh thần tốt hơn.


Long An quyết tâm gây sốc

Trong “sứ mệnh” hàng đầu là đào tào trẻ, PVF Hưng Yên liên tiếp trình làng các cầu thủ tài năng và lứa U.19 lần này với những cái tên đầy hứa hẹn như Thanh Nhàn, Ngọc Sơn, Xuân Bắc, Đức Phú…Sẽ không bất ngờ khi PVF Hưng Yên tiếp tục chơi kiểm soát, phối hợp nhuần nhuyễn và tấn công đa dạng trước Long An như dưới thời HLV Jeromino từng mang lại thành công.


U.19 Long An nỗ lực tạo bất ngờ ở VCK giải U.19 quốc gia

U.19 Long An bị đánh giá thấp nhất bảng A nhưng đó lại tạo cho họ cái thế thoải mái về mặt tâm lý. Chỉ cần lấy điểm trước 1 trong 3 đội ở bảng này là PVF Hưng Yên, Viettel, HAGL đã là thành tích khả quan của Long An. Tuy nhiên với dàn cầu thủ khá chất lượng như Quốc Thắng, Gia Bảo, Văn Anh, Quốc Trung…Long An cũng sẵn sàng tạo bất ngờ như cách họ làm được ở vòng loại.


Trần Vũ Ngọc Tài, niềm hy vọng của chủ nhà

Trận khai mạc VCK U.19 quốc gia giữa PVF Hưng Yên với Long An được trực tiếp trên VTV6, Bóng đá TV, HTV thể thao, K+, SCTV15, truyền hình báo Thanh Niên, Fanpage U.19 - U.21 Thanh Niên.

Theo Hoàng Quỳnh/Thanhnien.vn