Duyên Dáng Việt Nam

VCK giải U.19 quốc gia 2022 sẽ mở cửa đón khán giả từ các trận tứ kết

DDVN • 28-03-2022 • Lượt xem: 1043
VCK giải U.19 quốc gia 2022 sẽ mở cửa đón khán giả từ các trận tứ kết

Vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia 2022 đang diễn ra ở PVF sẽ được mở cửa đón khán giả vào xem cổ vũ cho các đội bóng tranh tài từ vòng tứ kết ngày 1 và 2.4 tới.

Vòng chung kết giải bóng đá U.19 quốc gia 2022 tranh tại PVF đã đi được gần nửa đường với 2 lượt trận đầu tiên của 3 bảng gồm 12 trận đấu diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm chứng kiến trực tiếp trận khai mạc qua các kênh sóng của VTV, HTV, SCTV, K+ và Bóng đá TV cũng như qua các buổi livestream của truyền hình báo Thanh Niên được đông đảo người hâm mộ thích thú theo dõi.

Rất nhiều khán giả đã đặt vấn đề muốn đến sân để được xem trực tiếp nhằm cổ vũ cho các đội bóng trẻ tranh tài. Như cổ động viên của Thanh Hóa và Viettel nghe tin đội nhà sớm vào tứ kết đã liên tục gọi điện hỏi khi nào người xem được vào sân để có phương án đến cổ vũ cho cầu thủ trẻ của đội mình. Ngay từ hôm họp báo ra mắt giải, BTC cũng đã thông báo do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên tạm thời chính quyền địa phương chưa đồng ý mở cửa sân vận động trung tâm đào tạo bóng đá PVF đón người xem, nhưng BTC cũng đã có văn bản kiến nghị khi điều kiện cho phép thì mong muốn của vòng chung kết U.19 quốc gia 2022 là được đón người xem từ vòng tứ kết.

Sân PVF có khán giả sẽ tạo nên bầu không khí sôi động

Giám đốc bóng đá PVF Vũ Tiến Thành cho biết; “ Thực sự là các trận tại VCK giải U.19 quốc gia 2022 đến giờ này rất hấp dẫn. Tính chất các trận đấu đều gay go khi sau 2 lượt trận chỉ mới xác định 2 đội sớm lọt vào tứ kết là Viettel và Thanh Hóa, trong khi chỉ có mỗi Long An chính thức bị loại. Bất lợi như Bình Định, Bình Dương, Đồng Tháp hay Học viện Nutifood họ sẽ nỗ lực đến giờ chót để hy vọng nếu không chen chân vào 2 hạng đầu thì các đội này sẽ nhắm đến 1 trong 2 đội suất thứ ba có thành tích tốt nhất. Chính vì sự hấp dẫn này, tỉnh Hưng Yên cũng đã bật đèn xanh đồng ý cho BTC giải U.19 quốc gia 2022 được đón khán giả vào sân từ vòng tứ kết”.

Có khán giả các cầu thủ trẻ sẽ thi đấu với động lực hăng hái hơn

Theo dự kiến, nếu chủ nhà PVF Hưng Yên lọt vào tứ kết thì sẽ được đá tại sân vận động. Khi đó sân chính sẽ cho đón khán giả vào khán đài A với số lượng khoảng trên dưới 1000 người, các sân phụ đá tứ kết, BTC cũng sẽ lắp đặt các ghế ngồi xung quanh khu vực sau cầu môn để khán giả vào xem, số lượng khoảng 200-300 người. Tùy tình hình sau đó vòng bán kết ngày 4.4 và trận chung kết ngày 6.4 sẽ đón khán giả nhiều hơn, có thể hơn 2000-3000 người vào xem ở sân vận động.

Sân PVF đã sẵn sàng để đón khán giả từ các trận tứ kết VCK giải U.19

Theo Thanh Niên Online