Duyên Dáng Việt Nam

VCK U.19 Quốc gia: Thua PVF, HAGL nơm nớm chờ vé vớt

Việt Hoàng • 28-03-2022 • Lượt xem: 358
VCK U.19 Quốc gia: Thua PVF, HAGL nơm nớm chờ vé vớt

Để thua U.19 PVF trong lượt trận cuối cùng, U.19 HAGL cần phải đợi kết quả hai bảng đấu còn lại.

Bước vào trận đấu cuối cùng tại bảng A VCK U.19 Quốc gia 2022, cả U.19 HAGL và U.19 PVF đã đặt mục tiêu quyết tâm để có được vị trí nhì bảng, qua đó giành quyền vào chơi tại tứ kết.

Dù đồng 3 điểm nhưng lợi thế về mặt hiệu số giúp U.19 HAGL đứng vị trí thứ nhì sau hai lượt trận, còn U.19 PVF đứng thứ ba, chính vì thế mà HLV Chu Ngọc Cảnh đã quyết định cho các học trò của mình chơi chậm chắc, tìm thời cơ phản công. Trong khi đó U.19 PVF trong thế buộc phải thắng đã chơi tấn công ngay từ đầu. Tuy vậy, dưới sự vững chắc của hàng thủ đội bóng phố núi, U.19 PVF đã không có cơ hội đưa bóng vào khung thành đội U.19 HAGL.


U.19 HAGL chơi chậm chắc trong hiệp đầu tiên

Phải bước qua hiệp thi đấu thứ hai, “người không phổi” Nguyễn Thanh Nhàn đã chớp cơ hội mở tỷ số trận đấu cho U.19 PVF. Thừa thắng xông lên, đội chủ nhà tiếp tục có bàn thắng thứ 2, đây cũng là bàn thắng ấn định tỷ số trận đấu. Với chiến thắng 2-0 trước U.19 HAGL, U.19 PVF vươn lên vị trí nhì bảng, giành tấm vé thứ 2 tại bảng A vào chơi tại tứ kết, trong khi đó thầy trò HLV Chu Ngọc Cảnh phải đợi kết quả của 2 bảng đấu còn lại. 


Thanh Nhàn mở tỷ số trận đấu

Lần lượt tại bảng B và C, U.19 Đồng Tháp và U.19 Sài Gòn đang đứng thứ 3 và đều có 1 điểm, nếu cả hai đội này đều giành chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng của lượt trận 3 thì U.19 HAGL sẽ bị loại, nếu một trong hai đội để thua hoặc hòa thì U.19 HAGL sẽ nghiễm nhiên được vào tứ kết với tư cách là 1 trong hai đội đứng ba có thành tích tốt nhất.