GIA ĐÌNH

Vẻ lộng lẫy của biệt thự nằm bên vách núi trông ra Thái Bình Dương

Lan Phương • 11-09-2019 • Lượt xem: 7398
Vẻ lộng lẫy của biệt thự nằm bên vách núi trông ra Thái Bình Dương

Nữ ca sĩ người Mỹ Alicia Keys (38 tuổi) từng bán được hơn 65 triệu đĩa hát trên toàn thế giới và sở hữu khối tài sản vào khoảng 70 triệu USD. Mới đây, cô đã mua một căn biệt thự xa hoa có 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm, nằm bên một vách núi trông ra Thái Bình Dương, thuộc thành phố San Diego, bang California, Mỹ.

Ca sĩ người Mỹ Alicia Keys (38 tuổi)

Biệt thự từng được thiết kế bởi kiến trúc sư Wallace E Cunningham.

Căn biệt thự La Jolla mà cô sở hữu mất 6 năm thực hiện và được hoàn thành vào năm 2008 với mức giá rao bán ban đầu ở mức 34 triệu USD. Dù vậy, có thể thấy mức giá đã sụt giảm qua thời gian để căn biệt thự tìm được chủ sở hữu.

Biệt thự La Jolla nằm ngay bên cạnh một vách núi trông ra Thái Bình Dương, từ đây, chủ sở hữu căn biệt thự có thể nhìn ngắm cảnh quan ngoạn mục ngay từ trong căn nhà của mình.

La Jolla có 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm với hai phòng ngủ lớn. Phòng khách rộng lớn là nơi sinh hoạt của cả gia đình, thuận tiện cho việc đón tiếp khách khứa, với một quầy bar có thể di chuyển được, 3 tủ cất giữ đồ uống có điều khiển nhiệt độ.

Các nội thất trong nhà đều được thiết kế với phong cách đơn giản, để tôn lên cảnh quan tuyệt đẹp mà góc nhìn mở ra từ các cửa số bằng kính, như vậy, người sống trong biệt thự sẽ không cảm thấy bị rối mắt bởi quá nhiều chi tiết nội thất trong nhà và ngoại cảnh bày ra trước mắt.

Ga-ra ngầm nằm bên dưới căn biệt thự có thể chứa cùng lúc 4 chiếc xe hơi. Trong nhà, các màu chủ đạo là trắng, xám và be, tạo nên một cái nền trung tính khiến người sống trong đó cảm thấy thư thái, dễ chịu. Trong nhà, rất nhiều phòng có kính lợp chạy từ sàn nhà lên tới trần nhà, đưa lại ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian sống.

Điều ngoạn mục nhất khi sống trong căn biệt thự này chính là được nhìn ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp trên Thái Bình Dương.