ĐỜI SỐNG

Vé xem Việt Nam đấu Dortmund có giá thấp nhất 800.000 VNĐ

Hoàng Sơn • 27-10-2022 • Lượt xem: 229
Vé xem Việt Nam đấu Dortmund có giá thấp nhất 800.000 VNĐ

Mới đây, ban tổ chức trận đấu giao hữu giữa Việt Nam và Dortmund đã chính thức công bố giá vé. Được biết, giá vé thấp nhất ở trận đấu này là 800.000.

Xem thêm:

CLB Dortmund đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam vào cuối năm

8 sân vận động triệu USD sẽ được sử dụng tại World Cup 2022

Ronaldo nói gì sau khi biết mình loại khỏi đội hình của M.U?
 

Ban tổ chức trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Dortmund mới đây đã chính thức thông báo các mệnh giá vé, trong đó gồm 800.000 đồng, 1.200.000 đồng và 1.600.000 đồng. Vé sẽ được bán trực tuyến từ 15h ngày 26/10 cho đến hết ngày 3/11. 


Vé được bán trên ứng dụng VinID (Ảnh: Next Sport)

Liên quan đến câu hỏi của truyền thông về giá vé vào sân theo dõi trận đấu có quá cao khi lên đến 1,6 triệu đồng, ông Đỗ Thanh Tùng cho biết: "Mức giá này được đưa ra dựa trên sự thống nhất giữa các bên và phù hợp với cuộc đối đầu của đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội bóng hàng đầu của Đức". (Nguồn: Tuoitre.vn)

Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Dortmund sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 30/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây được xem là trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào giải đấu quan trọng AFF Cup diễn ra vào tháng 12. Việc được giao hữu với một trong những đội bóng hàng đầu của nước Đức sẽ giúp cho đoàn quân HLV Park Hang Seo học hỏi được nhiều kinh nghiệm thi đấu với những đội bóng mạnh.


HLV Park Hang Seo có mặt tại buổi lễ công bố trận đấu (Ảnh: Next Sport)

Được biết, đại diện đội bóng nước Đức cũng cam kết sẽ đưa đội hình mạnh nhất (trừ những cầu thủ phải thi đấu World Cup) đến Việt Nam tham gia trận đấu này.

Ngoài ra đến Việt Nam, tại chuyến du đấu này, câu lạc bộ Dortmund sẽ có 2 trận đấu khác tại Đông Nam Á với các đội bóng của Indonesia và Singapore.