Gia đình

Vẻ xinh xắn của hai cô con gái nhà Mỹ Lệ

Thiên Đức • 05-11-2018 • Lượt xem: 7283
Vẻ xinh xắn của hai cô con gái nhà Mỹ Lệ

Hầu hết các bé gái của các sao Việt sau khi lớn lên đều được đông đảo công chúng chú ý về vẻ xinh xắn và đáng yêu. Cũng giống như các con gái nhà Quyền Linh - Dạ Thảo, đã trở thành thiếu nữ, mới đây, hình ảnh "lớn nhanh bất ngờ" của các con nhà Mỹ Lệ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Mấy năm gần đây, hình ảnh Mỹ Lệ ít phủ sóng trên truyền thông hoặc ở các buổi diễn. Thế nhưng, cuộc sống hạnh phúc mãn nguyện bên các con của chị vẫn được nhiều người hâm mộ chú ý. 

Mỹ Lệ và chồng đều rất đầu tư, chăm chút việc học hành cho hai con gái là Misa và Misu. Đến nay, các con của cô đều đã lớn và ra dáng thiếu nữ.

Misa sinh năm 2005 còn Misu thì sinh năm 2006. Từ khi còn nhỏ, Misa và em gái đã được bố mẹ cho theo học trường quốc tế với nhiều hoạt động và kỹ năng. Hai bé được học tới 6 thứ tiếng và còn biết chơi đàn piano, múa ballet thành thạo.

Ngoài ra, ngay từ lúc còn nhỏ, hai chị em Misa cũng được bố mẹ cho đi du lịch nước ngoài khá nhiều. Cô bé từng đặt chân tới Thụy Sĩ, Hà Lan, Đức, Bỉ… và nhiều nước châu Âu khác.

Mỹ Lệ là ca sĩ cùng thời với Thu Minh, Hồng Ngọc... Cô sớm nổi tiếng và thành danh ở Sài Gòn. Thế nhưng, từ năm 2013 tới này, Mỹ Lệ vắng bóng hẳn khỏi showbiz. Lý do được cô tiết lộ như sau: "Thời gian qua tôi dốc hết sức tập trung cho công việc kinh doanh, cần sự kín tiếng nên có phần sao nhãng, ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc.

Một phần khác tôi cảm thấy showbiz hiện tại thực sự trông thì rất nở rộ, được truyền thông quan tâm, đánh bóng nhưng lại quá bát nháo. Âm nhạc hiện tại có gì đó “ăn xổi ở thì”, nhanh, “fast food” chứ không để lại nhiều dư vị như ngày xưa. Khán giả cũng không còn quan tâm đến chuyên môn âm nhạc của người nghệ sĩ mà chỉ chú ý đến những vấn đề “râu ria” xung quanh như scandal, khoe mẽ của cải, sự giàu có. Các sản phẩm không còn đủ khả năng để tạo nên độ hot cho người nghệ sĩ như trước, những bài hát hay album được ra mắt dường như không còn hấp dẫn. Chính điều đó khiến tôi cảm thấy không còn tha thiết để tiếp tục theo đuổi âm nhạc”.