Duyên Dáng Việt Nam

Việt Hương lo lắng khi Lê Dương Bảo Lâm mạo hiểm xiếc lửa

Minh Anh - Ảnh BTC • 27-11-2017 • Lượt xem: 9549
Việt Hương lo lắng khi Lê Dương Bảo Lâm mạo hiểm xiếc lửa

Trong tập 2 Người nghệ sĩ đa tài 2017, Lê Dương Bảo Lâm trình diễn tiết mục “Tôi tỏa sáng” khoe khả năng xiếc với sự trợ diễn của nhóm xiếc Bá Đức.

Nội dung tiết mục xoay quanh một đoàn xiếc. Mọi người đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho show diễn mới thì diễn viên chính của đoàn thông báo sẽ không tiếp tục tham gia nữa vì tiền lương quá ít.

Tiết mục Tôi tỏa sáng của Lê Dương Bảo Lâm

Anh trình diễn màn múa, phun lửa trên sân khấu

Bảo Lâm đóng vai anh nuôi của đoàn, trong tình thế cấp bách được gọi lên để thử vai. Anh trình diễn màn múa, phun lửa và nhào lộn qua vòng lửa khiến khán giả thích thú reo hò. Màn trình diễn của anh thành công ngoài sức tưởng tượng nên chính thức được bầu show chọn làm diễn viên chính.

Việt Hương nhận xét: “Một diễn viên hài như Bảo Lâm mà đẹp như thế, giữ được hình thể tốt như thế khiến tôi thấy hãnh diện. Tiết tấu sân khấu tốt, diễn động tác tốt. Đây là những màn trình diễn nguy hiểm, đầy thú vị”.

Hoàng Bách đứng dậy vỗ tay: “Tôi lo lắng cho em khi em chui qua vòng lửa vì thân hình em khá to con. Hôm nay em mới diễn được một nửa tiết mục là tôi đã cho em 10 điểm”.

Kim Tử Long nói: “Một diễn viên hài làm xiếc như vậy quá giỏi. Hy vọng em vào vòng trong sẽ xuất sắc hơn. Anh tôn trọng người yêu nghề như em. Tuy nhiên anh nhắc nhở, một diễn viên khi đứng trên sân khấu phải biết giữ gìn thân thể, biết tiết chế những động tác nguy hiểm”.

Hai giám khảo Kim Tử Long, Hoàng Bách đều dành 10 điểm cho Lê Dương Bảo Lâm.

Tập phát sóng tiếp theo của Người nghệ sĩ đa tài 2017 với phần trình diễn của bốn thí sinh: Quốc Đại (cải lương), Khánh Phương (nhảy), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), diễn viên My Trần (hát) sẽ phát sóng lúc 21h ngày 3.12 trên đài THVL.