SỰ KIỆN

Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton sắp có chuyến "lưu diễn"

Dương • 09-10-2018 • Lượt xem: 457
Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton sắp có chuyến "lưu diễn"

Theo CNBC, các buổi nói chuyện tại 13 thành phố với những nội dung tập trung vào việc truyền cảm hứng cũng như các vấn đề thời sự, có giá vé từ 72-750 USD.

Theo CNBC, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ thông báo sẽ tổ chức diễn thuyết tại 13 thành phố ở Bắc Mỹ với chủ đề “buổi tối với Tổng thống Bill Clinton và cựu Ngoại trưởng Hillary Rodham Clinton”.

Chuyến diễn thuyết kéo dài sang năm 2019 sẽ được nhà tổ chức sự kiện Live Nation phụ trách. Đây cũng là công ty từng tổ chức cho cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama giới thiệu sách mới cũng như các tour lưu diễn của các ca sĩ Beyonce, Taylor Swift và Bruno Mars.

Theo Live Nation, vợ chồng Clinton sẽ tổ chức buổi nói chuyện chung và chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng trong sự nghiệp của họ, cũng như nói về các vấn đề thời sự và tương lai.

“Người tham dự sẽ có cơ hội hiếm hoi lắng nghe cuộc trò chuyện giữa 2 nhà lãnh đạo khi họ kể về những câu chuyện từ những giây phút có ảnh hưởng lớn nhất trong thế giới hiện đại”, Live Nation giới thiệu.

Theo lịch trình, buổi nói chuyện đầu tiên sẽ được tổ chức tại Las Vegas vào ngày 18.11. Họ cũng sẽ đến Toronto và Montreal (Canada) vào tháng 11 và đến Texas vào tháng 12.