GIẢI TRÍ

Vợ chồng hoàng tử Harry từ chối đi nghỉ cùng Nữ hoàng vì con nhỏ

Lê Hạnh • 05-09-2019 • Lượt xem: 1554
Vợ chồng hoàng tử Harry từ chối đi nghỉ cùng Nữ hoàng vì con nhỏ

Nữ hoàng Anh vừa đi nghỉ mát ở lâu đài Balmoral, Scotland. Công tước và Nữ công tước xứ Sussex từ chối lời mời đi nghỉ cùng Nữ hoàng vì “Archie còn quá nhỏ để đi du lịch”, trong khi trước đó, cặp vợ chồng hoàng gia đã đưa cậu bé đến Tây Ban Nha, Pháp bằng chuyên cơ riêng.

Tin, bài liên quan:

Hoàng tử George không gặp em bé hoàng gia trong 2 tháng

Vợ chồng Hoàng tử Harry công bố tên em bé hoàng gia

Công chúa Charlotte sắp đi học ở trường gần 540 triệu đồng

Nữ hoàng Anh luôn rủ gia đình đi nghỉ hè tại lâu đài Balmoral, Scotland trong 2 tháng. Vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle được cho là từ chối lời mời của Nữ hoàng với lý do “cậu Archie” vẫn còn quá nhỏ để đi du lịch đến Scotland.

Vợ chồng hoàng tử Harry đưa bé Archie đến cuộc thi đấu polo từ thiện vào tháng 7

Một nguồn tin cho biết lý do từ chối của cặp vợ chồng hoàng gia hơi kỳ lạ, vì “họ đã Archie đến Ibiza (Tây Ban Nha) trong một tuần và sau đó đến gặp Elton John ở Pháp. Nếu vợ chồng công tước xứ Sussex muốn có sự riêng tư hoặc được bảo vệ an toàn thì không nơi nào lý tưởng hơn lâu đài của Nữ hoàng ở Scotland”.

Nếu cặp vợ chồng hoàng gia tham gia thì đây sẽ là lần đầu tiên, nữ công tước Meghan Markle đến lâu đài Balmoral. Năm ngoái, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex không thể tham dự vì Meghan đang ở giai đoạn cuối của thai kỳ.

Trước đó, Hoàng tử William và công nương Kate Middleton cùng con cái đã đáp chuyến bay thương mại giá rẻ đến Balmoral vào cuối tháng 8. Nữ hoàng Anh cùng Hoàng thân Philip cùng con gái là Công chúa Anne được nhìn thấy trong khuôn viên của lâu đài Balmoral.

Nữ hoàng Anh nghỉ mát tại lâu đài Balmoral từ ngày 6/8

Các thành viên khác như Hoàng tử Andrew, Hoàng tử Edward và Sophie, Công chúa Eugenie và Sarah Ferguson cũng tề tựu tại đây để hỏi thăm sức khỏe người đứng đầu hoàng gia Anh.

Lâu đài Balmoral nằm trên một khuôn viên rộng lớn có diện tích hơn 20.000 ha, là nơi nghỉ mát của hoàng gia Anh từ năm 1852. Nơi đây có 52 phòng ngủ, ước tính trị giá lên tới 115 triệu bảng. Xung quanh tòa nhà là những khu vườn rộng lớn với đàn hươu, gia súc vùng cao và ngựa con. Mỗi năm, Nữ hoàng và các thành viên hoàng gia Anh đều ghé thăm Lâu đài Balmoral ít nhất 1 lần.