Duyên Dáng Việt Nam

Vợ chồng Oliver bị khủng bố, buộc UEFA phải vào cuộc

Theo BĐS • 17-04-2018 • Lượt xem: 756
Vợ chồng Oliver bị khủng bố, buộc UEFA phải vào cuộc

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) lên án những hành động dọa nạt, khủng bố tinh thần vợ chồng trọng tài Michael Oliver.

Dư âm của trận tứ kết lượt về Champions League giữa Real Madrid và Juventus vẫn đang diễn biến rất căng thẳng. Trọng tài Michael Oliver và vợ ông, Lucy Oliver đang phải hứng chịu những tin nhắn khủng bố tinh thần cả ở trong và ngoài mạng xã hội.

Theo Marca, sau quyết định cho Real Madrid được hưởng quả phạt đền khi trận đấu chỉ còn vài chục giây nữa là kết thúc khiến trọng tài Oliver và gia đình ông không có 1 ngày yên ổn. Những CĐV quá khích của Juventus đã dọa nạt, xúc phạm và nhục mạ vợ chồng vị vua áo đen này trên Twitter và số điện thoại cá nhân.

Thậm chí họ còn công khai số điện thoại của bà Lucy trên mạng xã hội để nhiều người biết và nhắn tin chửi bới. Hành động này khiến vợ chồng trọng tài người Anh hoảng loạn, sợ hãi và phải báo cảnh sát.

Trước sự việc này, UEFA đã phải vào cuộc lên án những người có hành vi quá khích, đồng thời nhờ lực lượng an ninh nhanh chóng điều tra làm rõ.

Một phát ngôn viên của UEFA cho biết: "Chúng tôi đã nói chuyện với họ và tin tưởng rằng cơ quan có thẩm quyền sẽ có hành động chống lại những người đã cư xử không đúng mực cả trong và ngoài mạng xã hội. Chúng tôi kịch liệt lên án những hành động đáng xấu hổ này".

Trong quá khứ, trọng tài Tom Ovrebo, người điều khiển trận bán kết giữa Chelsea và Barca năm 2009 cũng bị khủng bố tinh thần khiến ông phải đi tu để tĩnh tâm.