THỂ THAO

Vợ Hùng Dũng chia sẻ thư tay HLV Park Hang-seo gửi chồng ở bệnh viện

Nhân Hoàng • 24-03-2021 • Lượt xem: 495
Vợ Hùng Dũng chia sẻ thư tay HLV Park Hang-seo gửi chồng ở bệnh viện

Thư ngắn nhưng như nguồn động lực giúp Hùng Dũng vượt qua nỗi đau chấn thương và cố gắng trở lại sân cỏ.

Tối 23.3, trong trận TP.HCM gặp CLB Hà Nội trên sân Thống Nhất thuộc vòng 5 V.League 2021, Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương kinh hoàng sau pha vào bóng nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh.

Quả bóng vàng Việt Nam 2019 bị gãy xương chày và xương mác, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Với chấn thương này, dự kiến Hùng Dũng phải mất ít nhất 6 tháng mới có thể trở lại sân cỏ.

Sau khi bay từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm, Triệu Mộc Trinh, vợ Đỗ Hùng Dũng, chia sẻ những hình ảnh chồng trước khi vào phòng mổ kèm theo bức thư tay của HLV Park Hang-seo trên Facebook cá nhân.

Theo đó, khi đến bệnh viện thăm Hùng Dũng đêm 23.3, HLV người Hàn Quốc gửi thư cho cậu học trò cưng. Nội dung thư được dịch sang tiếng Việt như sau: "Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng".


Thư HLV Park Hang-seo gửi Hùng Dũng ở bệnh viện

Bức thư ngắn gọn nhưng như nguồn động lực giúp Hùng Dũng vững tin vượt qua nỗi đau chấn thương để cố gắng tập luyện và sớm trở lại sân cỏ.

Triệu Mộc Trinh cũng đăng ảnh nắm chặt tay Hùng Dũng và viết về đam mê bóng đá của chồng, tự động viên bản thân cố gắng ở cạnh giúp anh vượt qua nỗi đau.

"Chưa bao giờ ra sân với một tâm thế lo lắng. Suy nghĩ chỉ cần bản thân mình luôn cố gắng, nghị lực, tốt với bản thân và tất cả mọi người thì bản thân cũng nhận lại được những gì xứng đáng... Yêu bóng, động lực cũng là bóng, cho và dạy chúng ta thật nhiều điều. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua hãy luôn thật lạc quan và cùng nhau cố gắng papa nhé!", vợ Hùng Dũng chia sẻ.

Hùng Dũng đã vào phòng mổ từ sáng sớm 24.3. Gia đình đang chờ đợi kết quả và cầu nguyện cho anh.

Triệu Mộc Trinh mong người hâm mộ bình tĩnh chọn lọc thông tin để đọc, tránh lan truyền tin giả về chấn thương của Hùng Dũng.

Buồn cho Hùng Dũng bao nhiêu, nhiều người bức xúc với Ngô Hoàng Thịnh bấy nhiêu dù tiền vệ CLB TP.HCM đã vào viện động viên đồng nghiệp. Khi ở trên sân, Hoàng Thịnh cũng chạy theo xe chở Hùng Dũng để xin lỗi.

Tiền vệ sinh năm 1992 hối hận vào bóng khiến Hùng Dũng gãy chân và mong đồng nghiệp mau bình phục: "Tôi rụng rời khi thấy Hùng Dũng nằm sân. Thật sự tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm Hùng Dũng bị gãy chân. Tôi mong người bị đau là mình chứ không phải Hùng Dũng. Giờ điều tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được”.

Về tình huống đó, Hoàng Thịnh nói: "Ham hố gì thứ đá như thế. Tôi ham bóng quá và lao lên. Cay đắng thay, Hùng Dũng lại bị gãy chân. Mọi chuyện xảy ra theo cách không ai mong muốn. Tôi và Dũng cũng thân nhau, cậu ấy lại bị như thế vì tôi, Dũng đau 1 thì tôi đau mười".

Theo 1thegioi.vn