GIẢI TRÍ

Vừa mở bán được 1 giờ tại Úc và New Zealand, 'Lật mặt 6' đã 'cháy vé'

Quốc Hiển • 08-07-2023 • Lượt xem: 7932
Vừa mở bán được 1 giờ tại Úc và New Zealand, 'Lật mặt 6' đã 'cháy vé'

Chỉ sau 1 giờ mở bán vé sớm, phần 6 series 'Lật mặt' của Lý Hải đã 'cháy vé' trên tất cả các cụm rạp tại Úc và New Zealand, dù tới 20/7 mới chính thức công chiếu.

Xem thêm: 

Trang Nhung trở lại màn ảnh sau 9 năm vắng bóng 

'Ma sơ trục quỷ' được lấy cảm hứng từ nhiều sự kiện có thật

Ekip “Lật mặt 6” cho biết, lịch bán vé sớm được ấn định mở cổng vào lúc 7h00 sáng (giờ địa phương) ngày 6/7/2023. Thế nhưng chỉ sau 1 giờ mở bán chính thức, đơn vị phát hành phim tại Úc, New Zealand đã thông báo tin “chấn động”. Toàn bộ vé đã được bán hết trên toàn bộ hệ thống rạp tại 2 quốc gia này.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khán giả, bà con đã yêu mến và ủng hộ bộ phim “Lật mặt 6” cũng như series “Lật mặt” của Lý Hải Productions. Kỷ lục tuyệt vời này là điều trên cả mong đợi, vì thế tận đáy lòng, tôi xin cảm ơn quý bà con, quý khán giả rất nhiều”, đạo diễn Lý Hải chia sẻ.


Vừa mở bán được 1 giờ tại Úc và New Zealand, “Lật mặt 6” đã hết vé.

“Lật mặt 6” ra mắt khán giả Việt Nam vào dịp lễ 30/4 – 1/5, là phần phim nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn lẫn sự yêu mến đón xem của khán giả. Bộ phim từng gây sốt phòng vé và đạt doanh thu khủng trong nước. Trước khi công chiếu tại Úc, New Zealand, phim với tên tiếng Anh "Face Off: The Ticket Of Destiny" đã có hơn 3 tuần “oanh tạc” thị trường Mỹ và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bà con kiều bào nơi đây. Bên cạnh đó, phim còn nhận sự ủng hộ của bạn bè quốc tế khi đã có khán giả nước ngoài bỏ tiền mua vé và vào rạp xem phim. Ngoài việc thuận lợi trong khâu phát hành thì sự đón nhận của khán giả ở thị trường khó tính như Mỹ đã cho thấy sức “nóng” của bom tấn nhà Lý Hải vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, uy tín của thương hiệu “Lật mặt” ngày càng được khẳng định.


Lý Hải cho biết, việc một khán giả quốc tế bỏ tiền mua vé và vào rạp xem phim “Lật mặt 6” là điều khiến bản thân anh cũng như ekip hết sức vui mừng, hạnh phúc.

Theo anh: “Phim Việt Nam ở thị trường quốc tế hầu như chưa có chỗ đứng. Việc mình treo poster một bộ phim Việt Nam ở cụm rạp nước ngoài để khán giả quốc tế mua vé vào xem là điều rất hiếm và rất khó khăn. Nên khi “Lật mặt 6” được khán giả quốc tế ủng hộ là điều khiến bản thân tôi cũng như ekip rất vui mừng, hạnh phúc, vinh dự”.