THỂ THAO

Vua phá lưới V.League: Bất ngờ bộ đôi cầu thủ HAGL

Sky • 14-05-2019 • Lượt xem: 3027
Vua phá lưới V.League: Bất ngờ bộ đôi cầu thủ HAGL

Cặp đôi tiền đạo của HAGL bất ngờ vươn lên dẫn đầu danh sách vua phá lưới V.League 2019 sau vòng đấu thứ 9.

Cuối tuần vừa qua, HAGL đã khiến người hâm mộ nức lòng khi đánh bại Viettel với tỷ số đậm đà 3-0 ngay trên chính sân nhà của đối thủ trong khuôn khổ vòng 9 giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 2019. 

Góp công lớn trong chiến thắng của phố Núi ở vòng đấu này là tiền đạo ngoại binh Chevaughn. Anh đã có với cú đúp bàn thắng đẹp mắt ở trong hiệp hai của trận đấu.

Với hai bàn thắng ghi được trong trận đấu này, Chevaughn đã vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn tại V.League với 7 bàn thắng và hơn người đứng thứ hai là tiền đạo Hà Nội Hoàng Vũ Samson đúng một pha lập công.

Xếp thứ 3 trong danh sách dội bom ở mùa giải năm nay là một tiền đạo ngoại khác của Hà Nội FC Pape Omar với 5 bàn thắng sau 9 vòng đấu đã qua. Đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách này là Văn Toàn (HAGL), Jemie (Hải Phòng) và Trùm Tỉnh (HAGL) cùng có được 4 bàn thắng.

Với 4 bàn thắng có được cho tới thời điểm này của giải đấu, tiền vệ Văn Toàn cũng đang dẫn đầu danh sách nội binh “dội bom” ở mùa giải năm nay. Đứng ngay sau là tiền đạo trẻ Trùm Tỉnh cùng có được 4 bàn thắng xong ít hơn số đường kiến tạo.