THỂ THAO

Vượt Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam được thưởng nhiều hơn thầy trò HLV Park Hang Seo

Thành • 20-08-2018 • Lượt xem: 512
Vượt Thái Lan, tuyển nữ Việt Nam được thưởng nhiều hơn thầy trò HLV Park Hang Seo

Sau chiến thắng Thái Lan 3-2 để vào thẳng vòng tứ kết ASIAD 2018, tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã được thưởng số tiền lớn.

Có chiến thắng 3-2 trước Thái Lan ở ngày ra quân ASIAD 2018 Việt Nam vào thẳng vòng tứ kết và trận đấu cuối cùng với Nhật Bản chỉ còn mang tính phân định ngôi nhất nhì bảng đấu, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã được VFF thưởng nóng số tiền 400 triệu đồng.

Bên cạnh đó, đội tuyển Olympic bóng đá nam cũng được thưởng 200 triệu vì thành tích đứng đầu bảng D sau khi thắng Nhật Bản 1-0 ở trận đấu cuối cùng của vòng loại ASIAD.

Sau khi thắng Thái Lan đề giành quyền vào tứ kết, HLV trưởng Mai Đức Chung không giấu được niềm vui, ông cho biết: “Từ trước đến nay Việt Nam đối đầu vời Thái Lan đều rất căng thẳng.

Hôm nay chúng tôi rất sung sướng khi có chiến thắng vẻ vang trước Thái Lan, mặc dù đội tuyển nữ của chúng tôi mới trẻ hoá đội hình. Chúng tôi sẵn sàng đi tiếp, thậm chí là cả vào chung kết, nhưng đội tuyển nữ chúng ta đang trong giai đoạn trẻ hoá, còn cần rất nhiều thứ.

Thái Lan người ta đầu tư rất nhiều để đá World Cup, còn chúng ta mới chỉ được đầu tư trọng điểm trong thời gian ASIAD lần này thôi và thời gian quá ngắn, cho nên tôi mong có những đầu tư lâu dài hơn, thời gian dài hơn thì đội bóng sẽ tốt hơn", ông nói.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ gặpNhật Bản vào ngày 21.8 trong khi đó, tuyển Olympic nam sẽ đá trận knock-out vào ngày 23.8. Đối thủ của thầy trò Park Hang-seo ở vòng 1/8 sẽ được xác định vào chiều tối nay.