Duyên Dáng Việt Nam

Website cửa hàng của Nhà Trắng sập vì nhu cầu mua xu kỷ niệm Trump – Kim

Như Tâm • 25-05-2018 • Lượt xem: 650
Website cửa hàng của Nhà Trắng sập vì nhu cầu mua xu kỷ niệm Trump – Kim

Giá đồng xu kỷ niệm cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên được giảm sau khi ông chủ Nhà Trắng tuyên bố hủy cuộc gặp.

Cửa hàng Quà tặng Nhà Trắng giảm giá đồng xu “Tổng thống Trump: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên” hôm 24/5, từ 24,95 USD xuống còn 19,95 USD, sau khi ông Trump thông báo hủy gặp ông Kim Jong-un.

Một dòng lưu ý trên website gọi đồng xu là “món hời trong ngày”. Tờ Fortune mô tả giao dịch này tốt đến mức website trực tuyến cửa hàng Nhà Trắng bị sập, kèm theo dòng chữ máy chủ “quá bận”.

Đồng xu Trump - Kim. Ảnh: Daily Kos

Cơ quan truyền thông Nhà Trắng đúc đồng xu hồi đầu tuần để mừng sự kiện Trump gặp thượng đỉnh Kim Jong-un, dự kiến vào ngày 12/6 ở Singapore, “dù sự kiện có diễn ra hay không”. Đồng xu có hình ông Trump và ông Kim Jong-un trên nền quốc kỳ Mỹ và Triều Tiên. Dòng mô tả sản phẩm cho biết người mua có thể đề nghị hoàn tiền nếu cuộc gặp bị hủy.

Website cửa hàng Nhà Trắng không thể truy cập vì "quá bận".

Theo cửa hàng, “hầu hết người mua nói họ vẫn muốn có biểu tượng của sự kiện chính trị mang tính lịch sử này”. Trong khi đó, một số thông tin lại cho rằng người mua đã gọi điện tới cửa hàng để đề nghị hoàn tiền nhưng nhân viên cửa hàng không trả lời điện thoại.