GIA ĐÌNH

William từng có lúc muốn chia tay Kate, nhưng ông nội đã ngăn lại

Châu Anh • 27-06-2019 • Lượt xem: 822
William từng có lúc muốn chia tay Kate, nhưng ông nội đã ngăn lại

Giờ đây khi đã là vợ chồng và có một gia đình hạnh phúc bên ba đứa con, nhưng cuộc hôn nhân của William và Kate từng có những năm tháng sóng gió. Nhờ sự lắng nghe và khuyên nhủ của hoàng thân Philip mà họ đã chẳng thể xa nhau.

Philip từng nói muốn để cho Kate ra đi, nhưng ông nội cậu đã cảnh báo và nói rằng điều ấy dường như là không thể.

Trước đó, Hoàng thân Philip đã tổ chức một cuộc gặp giữa Diana và Charles (cha mẹ của Philip) với nỗ lực hàn gắn họ nhưng không thành công.

Hoàng thân xứ Edinburgh Philip, người gần đây vừa đón sinh nhật tuổi 98, được cho là từng can thiệp vào các mối quan hệ tình cảm của các thành viên hoàng gia với một thái độ gàn gắn tích cực.

Sau khi hẹn hò được 5 năm, đầu năm 2007, tin đồn Hoàng tử William sắp cầu hôn Kate vào ngày 9/1 bắt đầu rộ lên. Thế nhưng, William không những không cầu hôn mà còn chia tay người yêu vào tháng 4 năm đó. Người đứng thứ hai trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh bắt đầu cảm thấy "ngột ngạt" trong mối quan hệ này. Tuy nhiên, sau vài tháng chia tay, họ quay về với nhau vào tháng 7/2007.

Thời yêu nhau của Hoàng tử William và bạn gái Kate Middleton

Theo bà Tominey, William từng nói với ông bà rằng anh không chắc về tình cảm mình dành cho Kate. Lúc này, Hoàng thân Philip đã tiến đến và cảnh cáo William rằng anh đang "đùa với lửa".

"Sau khi chia tay, William thừa nhận với ông bà rằng anh không chắc có yêu Kate hay không. Giờ đây, khi họ đã quay về với nhau, Nữ hoàng muốn William làm điều đúng đắn, hoặc cưới Kate hoặc để cô đi. Bà ấy muốn họ chia tay lúc này còn tốt hơn là kết hôn rồi lại ly hôn trong vài năm nữa. Hoàng thân Philip cũng khuyên William không thể cứ giữ Kate ở bên mình mãi mà không có động thái gì cả", Tominey dẫn lời một nguồn tin hoàng gia cho biết.

Dù bị ông bà nhắc nhở, ba năm sau William mới quyết định cầu hôn Kate, khi hai người đang đi nghỉ ở Kenya. Đám cưới cổ tích của họ diễn ra tại tu viện Westminster vào ngày 29/4/2011 và hiện họ có cuộc sống hạnh phúc bên ba con.