Duyên Dáng Việt Nam

Xem đầu bếp làm món Ý tại nhà hàng PastaMania đầu tiên ở Việt Nam

L.Hạnh • 24-11-2017 • Lượt xem: 7017
Xem đầu bếp làm món Ý tại nhà hàng PastaMania đầu tiên ở Việt Nam

PastaMania là thương hiệu nhà hàng Ý lớn nhất tại Singapore hiện đã có 52 cửa hàng tại các quốc gia trên thế giới, đã có mặt tại Việt Nam, nằm trong Trung tâm thương mại Crescent Mall (101 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, TP.HCM). Bếp ở đây được thiết kế không gian mở, khách hàng có thể trực tiếp xem đầu bếp chế biến thức ăn.

Thực đơn của nhà hàng có đầy đủ các món ăn đặc trưng của Ý như  các loại Pasta và Pizza, Salad... và có Kids Menu với khẩu phần phù hợp với trẻ em. Có cả các loại pizza và pasta được chế biến vì sức khỏe, khách hàng sẽ  biết thành phần dinh dưỡng và lượng calorie của món ăn trước khi quyết định chọn. Hầu hết nguyên liệu để chế biến các món ăn ở đây đều được nhập từ Ý. Ngoài pizza mặn, ở đây có các loại pizza trái cây khá đặc biệt.

PastaMania có công ty mẹ đặt nhà máy sản xuất 5 loại pasta (spaghetti, Fusilli, Linguine, penne, wholemeal spaghetti) tại Ý và có cả trang trại trồng cà theo công thức riêng tại thành phố Parma của Ý để chế biến xốt cà cho cả pizza và pasta, chỉ phục vụ riêng cho chuỗi nhà hàng. Vì điều này, ông David Chang - bếp trưởng của toàn hệ thống nhà hàng – khi có mặt ở Việt Nam đã nói vui: “Ở đây, chúng tôi chỉ có cửa hàng và bếp, còn mọi thứ thì từ chỗ khác đem tới”

Dự kiến vào tháng 12, PastaMania sẽ có chương trình Doughwork - một chương trình dành cho các bé thích học những kiến thức cơ bản về pizza, pasta và được hướng dẫn thực hiện những món ăn cho mình. Doughwork còn khuyến khích các bé tự tay làm những món ăn phục vụ bố mẹ mình. Nội dung của Doughwork sẽ được thay đổi mỗi 3 tháng.

Một điểm nhỏ ở đây cũng là cho khách hàng khá thú vị là tấm bảng cập nhật hàng tháng số lượt khách hàng đã đến với hệ thống PastaMania toàn cầu và số lượng cửa hàng ở các nước.