Duyên Dáng Việt Nam

21 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp và ấn tượng dành riêng cho bạn gái (tiếp theo)

LM • 15-05-2019 • Lượt xem: 3734
21 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp và ấn tượng dành riêng cho bạn gái (tiếp theo)

Ngày hè đã đến, để chuyến du lịch thêm ấn tượng và thú vị bạn hãy “bỏ túi” những cách tạo dáng sao cho bản thân trở nên xinh đẹp và ấn tượng nhất. Chỉ với vài động tác đơn giản dưới đây chắc chắn bạn sẽ có được cho mình những kiểu ảnh ưng ý nhất.

Tin liên quan: 21 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp và ấn tượng dành riêng cho bạn gái (phần 1)


1. Để có được bức ảnh thể hiện nét dễ thương của bản thân, bạn có thể tạo dáng theo cách sau: Hướng cằm về trước, đầu hơi nghiêng, cúi về trước, hơi nâng vai lên. Cần chú ý giữa cằm và vai phải có một khoảng cách để nhìn cổ thanh thoát hơn.


2. Chỉ với tư thế đơn giản bạn hoàn toàn có thể có được một bức ảnh đẹp và tinh tế. Mô phỏng theo tư thế này người mẫu đặt trọng tâm vào một chân và tạo dáng uốn cong cơ thể theo hình chứ S.


3. Việc sử dụng bức tường hay các vật khác có công dụng tương tự khi chụp ảnh chân dung cũng là một cách rất hiệu quả. Người mẫu có thể khẽ chạm tay vào bờ tường để tạo dáng. 


4. Kiểu ảnh này sẽ vô cùng phù hợp với những bạn gái muốn khoe mái tóc dài óng ả. Người mẫu trong ảnh sẽ xoay đầu thật nhanh để mái tóc có thể tung bay hoặc đứng ngược chiều gió. Quan trọng ở người chụp phải bắt gặp được khoảnh khắc đẹp của nhân vật.


5. Nhân vật trong ảnh sẽ ngồi trên một chiếc giường hoặc chiếc ghế sofa. Tốt nhất hãy để người mẫu cầm thêm một tách cà phê như kiểu cô ấy đang sưởi ấm bàn tay mình.


6. Kiểu chụp này khá đơn giả và tự nhiên bạn có thể tận dụng không gian trong nhà mình để tạo nên sự gần gũi và ấm áp. Người mẫu trong ảnh có thể ngồi trên giường hoặc trên sofa đều được.


7. Người mẫu cũng ngồi trên sofa nhưng thay đổi tư thế để tạo nên một số điều khác biệt.


8. Với tư thế này sẽ giúp bạn thể hiện được nét đáng yêu. Bạn hãy ngồi trên nền đất và hai chân hơi duỗi ra, nghiêng người về phái trước. Người chụp phải canh được góc độ thể hiện được nét thoải mái của bạn.


9. Việc chụp ảnh người mẫu với tư thế đang ngồi dĩ nhiên không chỉ giới hạn trong những cách tạo dáng mang nét tự nhiên, ít trang trọng. Hãy thử chọn cho người mẫu một vài tư thế ngồi thật chuẩn mực, tinh tế khi chụp ảnh nhé.


10. Để người mẫu đứng cơ thể hơi nghiêng một bên, đôi tay buông thả có ý đồ và bạn sẽ có được một kiểu ảnh đặc biệt.


11.  Người mẫu hoàn toàn có thể thả lỏng đôi tay xuôi theo cơ thể. Có thể đặt trọng tâm cơ thể lên 1 chân để tạo sự duyên dáng.


12. Tạo kiểu cho dáng chụp thẳng đứng bằng cách đưa ngón cái hay một phần bàn tay vào túi quần, đây cũng là  ý tưởng sáng tạo.


13. Với tư thế này, bạn hãy bỏ giày ra, bước chầm chậm nghiêng đầu về phía sau và người cầm máy ảnh sẽ bước theo bạn để bắt được khoảnh khắc đáng yêu nhất.


14.  Để tạo cho bức ảnh cảm giác thân thiện, bạn hãy đặt hai cánh tay sau lưng, nghiêng người về một hướng. Bạn có thể đứng tựa vào bức tường để chụp kiểu ảnh này.


15  Tư thế này khá chuẩn mực, bạn khoanh tay trước ngực, hơi nghiêng đầu về trước ống kính.


16. Người mẫu có thể chống tay lên hông, tư thế này thích hợp để chụp toàn thân và chụp nửa người.


17. Nếu sẵn có thì những vật dụng khá cao trong nhà hay đồ nội thất sẽ trở nên thật hữu ích để người mẫu đặt cánh tay hoặc dùng làm điểm tựa cho cơ thể. Điều này giúp tạo nên một dáng vẻ vừa nghiêm túc vừa bộc lộ được nét cởi mở, tích cực.


18. Kiểu tạo dáng chụp ảnh này giúp bạn khoe được sự gợi cảm và dịu dàng của cơ thể. Hãy tựa người vào một vật gì đó, đứng sao cho thoải mái nhất. 


19.Hơi nghiêng người về một phía, tóc xỏa dài một tay tạo kiểu qua đầu sẽ giúp bạn khoe được nét nữ tính và sự quyến rũ.


20. Tư thế có tính yêu cầu cao vì những chuyển động đòi hỏi người mẫu phải thực hiện khi tạo dáng quả thật không dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, nếu áp dụng tốt, nó sẽ tạo ra một xu hướng hiện đại, thời trang hoặc tạo cảm hứng cho những loạt ảnh toàn thân thấm đẫm vẻ thanh lịch, quý phái.


21. Với tư thế này phù hợp để bạn bắt được quang cảnh xung quanh là bờ rào hay thành cầu. Nên chụp ảnh từ một phía với độ mở ống kính rộng đề lấy được độ sâu của trường ảnh và phông mờ ảo tuyệt đẹp phía sau.