Duyên Dáng Việt Nam

5 loại nước uống rất tốt khi sử dụng vào buổi sáng

Lam • 05-10-2018 • Lượt xem: 768
5 loại nước uống rất tốt khi sử dụng vào buổi sáng

Dưới đây là 5 loại nước uống đặc biệt tốt cho cơ thể khi được dùng lúc sáng thức dậy, theo Boldsky.

Nước dừa

Uống nước dừa khi bụng đói vào buổi sáng có lợi cho sức khỏe theo nhiều cách. Nó chứa a xít lauric giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng tốc độ trao đổi chất và hỗ trợ giảm cân. Nước dừa giàu vitamin và khoáng chất bao gồm cả chất điện giải. Nó chứa hai chất điện giải quan trọng là natri và kali cần thiết giúp ngừa mất nước, theo Boldsky.

Trà gừng

Nhấm nháp trà gừng vào buổi sáng có thể làm giảm tiêu chảy và khó chịu ở dạ dày vì gừng chứa gingerol, một chất có tính chất dược mạnh. Hơn nữa, gừng làm giảm đau cơ và đau nhức và uống nó sau khi tập luyện buổi sáng sẽ có lợi cho bạn.

Nước ép rau

Nước trái cây tự nhiên cung cấp cho cơ thể chất chống ô xy hóa và chất dinh dưỡng. Cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn khi rau được tiêu thụ dưới dạng nước ép.

Các loại rau lá xanh như cải bó xôi và cải xoăn được chứng minh làm tăng mức năng lượng của cơ thể. Chọn rau có hàm lượng sắt cao vì chúng giúp cung cấp oxy cho tế bào và chống mệt mỏi vào buổi sáng.

Nước ép lô hội

Lô hội có chứa các đặc tính chống viêm giúp giảm viêm đường tiêu hóa và có lợi cho những người bị hội chứng ruột kích thích. Nó hỗ trợ chữa bệnh tiêu hóa kém, táo bón và thanh lọc chất độc ra khỏi cơ thể, theo Boldsky.

Nước ép cà chua

Một cách tuyệt vời để bắt đầu buổi sáng là uống một ly nước ép cà chua. Cà chua chứa khoảng 95% lượng nước giúp cơ thể giữ nước. Nó cũng giàu vitamin A và C giúp kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch bằng cách chống lại nhiễm trùng.

Nước ép cà chua cũng đóng vai trò như một thức uống giải độc tuyệt vời, theo Boldsky.