Duyên Dáng Việt Nam

5 nguyên tắc giúp vóc dáng thon gọn của Kristen Bell

Thoại Châu • 19-01-2018 • Lượt xem: 952
5 nguyên tắc giúp vóc dáng thon gọn của Kristen Bell

Đã sang tuổi 37 nhưng Kristen Bell vẫn giữ được vóc dáng thon thả dù đã có hai đứa con. Hãy cùng cô chia sẻ những bí quyết tuyệt vời.

1. Ăn chay: Kristen Bell ăn chay từ năm 11 tuổi. Tuy nhiên cô vẫn chú trọng việc bù đắp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Cô chọn loại carbs, dung nạp protein từ những nguồn thực phầm không phải là thịt đỏ, trứng và sữa.

2. Ăn tùy ý món mình thích: Cô luôn ăn những món mình yêu thích với hàm lượng vừa đủ và không ngăn cấm cơ thể việc thèm những món thuộc sở thích. Bánh kem sữa chua, bánh burger là món mà Kristen Bell yêu thích.

3. Hiểu biết về dinh dưỡng: Cách này giúp cô hiểu biết về sự cân bằng dinh dưỡng. Điều quan trọng là ghi nhớ hàm lượng dinh dưỡng của từng loại thực phẩm, sẽ cân đối các món trong bữa ăn sao cho hợp lý. Tỷ lệ đảm bảo trên nguyên tắc: chất xơ - protein - carbs theo định lượng tương ứng là 4 - 4 - 2.

4. Yoga: Cô hầu như tập môn này thường xuyên và rất ít khi sao nhãng. Cô luôn chú ý tới phòng tập bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

5. Tập thể dục: Bất cứ lúc nào có thể, cô cũng tranh thủ tập thể dục, ví dụ như đang chơi với con, đưa con đi chơi cô cũng tranh thủ những động tác thể dục nhẹ nhàng để cân bằng vóc dang.