VĂN HÓA

Ba bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu năm 2019 sẽ gây sốt

Thanh Thảo • 25-01-2019 • Lượt xem: 2665
Ba bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu năm 2019 sẽ gây sốt

Tuy chỉ mới đầu năm nhưng hầu hết các nhà đài đều đã tung ra vô số trailer phim truyền hình hấp dẫn, tạo cảm giác thích thú và tò mò cho người xem. Dưới đây là danh sách những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được lên sóng nửa đầu 2019 mà bạn không thể bỏ qua. 

The Best Chicken 

Đây là phim truyền hình hợp tác Hàn – Nhật xoay quanh bộ ba nhân vật gồm: Park Choi Go (Park Sun Ho), Seo Bo Ah (Kim So Hye), Andrew Kang (Joo Woo Jae). Ba người trẻ cùng nhau hợp tác thành lập một nhà hàng với tham vọng tạo ra thế giới gà ngon nhất Hàn Quốc. Lấy những người trẻ nhiệt huyết theo đuổi ước mơ làm trung tâm, bộ phim xây dựng hành trình vượt qua khó khăn, mâu thuẫn để trưởng thành của ba nhân vật, đồng thời kết hợp giữa yếu tố ẩm thực và lãng mạn, hứa hẹn sẽ là “món khai vị” tuyệt vời cho dịp đầu năm mới.   

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên tài năng: Park Sun Ho, Kim So Hye, Joo Woo Jae và Hongseok (PENTAGON) và được công chiếu từ ngày 2/1 trên Dramax và MBN.

The Crowned Clown 

Còn đây là là phiên bản phim truyền hình của Masquerade (Hoàng đế giả mạo), kể về vị vua trẻ đem một chàng hề giống hệt mình vào trong cung để thế thân. Ha Sun là đứa trẻ mồ côi, giữ vai trò chàng hề của một gánh hát còn Lee Hun là vị hoàng đế mỗi ngày đều sống trong nơm nớp lo sợ vì những thế lực thù địch đang tìm cách ám sát để cướp ngôi. Khi phát hiện tên hề Ha Sun có diện mạo giống hệt mình, hoàng đế đã yêu cầu Ha Sun đóng giả làm vua và sống trong hoàng cung. Tại đây, anh gặp hoàng hậu Yoo So Won (Lee Se Young) và đem lòng yêu nàng. Sự hoán đổi cuộc đời của hai con người giống hệt nhau nhưng lại khác biệt về tính cách chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều tình huống hồi hộp, gay cấn.

Sau Mặt trăng ôm mặt trời, đây là lần đầu tiên Yeo Jin Goo trở lại với vai diễn hoàng đế trong một phim truyền hình cổ trang. Anh sẽ phải thể hiện những nét tính cách khác nhau của cả hai nhân vật Lee Hun và Ha Sun. Đây có thể xem là vai diễn nặng ký, cho thấy sự trưởng thành trong diễn xuất của nam diễn viên. Bộ phim công chiếu từ ngày 7/1 trên kênh tvN.

Liver Or Die

Poong Sang (Yoon Joon Sang) là một người đàn ông trung niên đã dành cả cuộc đời để chăm sóc và nuôi nấng 4 người em của mình. Poong Sang chưa bao giờ được sống cho bản thân mình vì luôn phải bận rộn xử lý các rắc rối do những người em gây ra. Khai thác đề tài tình cảm gia đình vốn đã quá quen thuộc trong phim truyền hình Hàn Quốc, nhưng thông qua cuộc sống thường nhật đầy biến động và rủi ro của tầng lớp bình dân, bộ phim vẫn mang lại những cảm xúc chân thật cho người xem. Với sự góp mặt của các diễn viên tài năng như: Yoo Joon Sang, Jeon Hye Bin, Oh Ji Ho, Lee Chang Yeob, Lee Si Young, Liver or Die lên sóng từ ngày 9/1 trên kênh KBS 2TV..