VĂN HÓA

Bom tấn "Avengers: Infinity War" giữ bí mật nội dung đến phút cuối

NA • 16-04-2018 • Lượt xem: 794
Bom tấn "Avengers: Infinity War" giữ bí mật nội dung đến phút cuối

Tài tử Robert Downey Jr. và cùng một số ngôi sao của Hollywood đã có buổi giao lưu với báo chí Đông Nam Á tại đảo quốc Singapore trước giờ bom tấn "Avengers: Infinity War" được trình chiếu chính thức.

Sự kiện diễn ra hôm qua ngày 15/4 có sự góp mặt của các ngôi sao Robert Downey Jr., Benedict Cumberbatch, Karen Gillan, đạo diễn Joe Russo và giám đốc sản xuất Trinh Tran.

Khác với nhiều sự kiện họp báo, Avengers: Infinity War chỉ chiếu trước cho các phóng viên khoảng gần 30 phút trích đoạn thuộc đoạn giữa phim. Họ muốn giữ kín bí mật nội dung bom tấn cho đến phút chót.

Có một điều thú vị rằng cả Robert Downey Jr. và Benedict Cumberbatch đều từng sắm vai thám tử Sherlock Holmes, một cổ điển - một hiện đại, một trên màn ảnh rộng - một trên màn ảnh nhỏ. Trong Avengers: Infinity War, Iron Man và Doctor Strange có rất nhiều cảnh đóng chung với nhau.

Đạo diễn Joe Russo trở lại đất nước Singapore sau khi ông từng có mặt tại đây hồi 2016 để quảng bá cho Captain America: Civil War (2016).

Giám đốc sản xuất Trinh Tran cũng được ê-kíp của Avengers: Infinity War đánh giá cao. Chị từng là trợ lý sản xuất của một số tác phẩm thuộc Phase I của MCU. Đến Captain America: The Winter Soldier (2014), Trinh Tran bắt đầu đảm nhận vị trí cao hơn. Và nay chị nắm trong tay bom tấn được cả thế giới mong chờ.

Buổi họp báo của Avengers: Infinity War dành cho khu vực Đông Nam Á có sự tham gia của hơn 100 phóng viên, và có tầm cỡ vượt trội so với các sự kiện cùng loại trước đây liên quan tới phim ảnh. Trong tối 16/4, bom tấn sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ trên thảm đỏ, trước khi chính thức ra mắt từ 25/4.