VĂN HÓA

Britney Spears bị tố hành hung nhân viên

Đan Thuỳ • 20-08-2021 • Lượt xem: 220
Britney Spears bị tố hành hung nhân viên

Ngôi sao nhạc Pop Britney Spears đang bị cảnh sát điều tra sau khi một nữ nhân viên không rõ danh tính đã tố cô tấn công khi hai người tranh cãi.

Ngày 20.8, lực lượng chức năng đã đến nhà của Britney Spears tại Southern, California (Mỹ) để điều tra. Trước đó, một nữ nhân viên đã gọi đến đồn cảnh sát hạt Ventura báo cáo bị nữ ca sĩ đánh tối vào tối 16.8. Người này nói đã bị Britney đánh bay chiếc điện thoại đang cầm trên tay.

Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết không có ai bị thương và sẽ điều tra việc này trước khi bàn giao lại cho toà án địa phương để tiếp tục xem xét. Hiện Britney từ chối gặp và nói chuyện với cơ quan chức năng. Nữ ca sĩ có thể bị kết tội bạo hành ở mức độ nhẹ nếu cảnh sát xác định được lời khai của nữ nhân viên là đúng sự thật.

Britney Spears bị nhân  viên tố bạo hành trong xảy ra tranh cãi - Ảnh: Internet

Mathew Rosengart, luật sư của nữ ca sĩ bác bỏ cáo buộc và gọi đó “sự thổi phồng quá mức”. Trong một tuyên bố được gửi qua email tới BBC, ông nhấn mạnh rằng “Sự việc không nghiêm trọng và không có ai bị thương”.

Ngày 13.7, luật sư Mathew Rosengart đã nhận lời giúp Britney Spears xóa việc bị cha ruột giám hộ. Ông từng là công tố viên liên bang, làm việc với nhiều ngôi sao Hollywood như tài tử Ben Affleck, đạo diễn Steven Spielberg hay Sean Penn.

Mới đây, ông Jamie Spears – cha của Britney cũng đã xin rút khỏi quyền giám hộ sau 13 năm. Trong đơn gửi tòa án ngày 12.8, ông Jamie không cho biết khi nào sẽ từ bỏ quyền giám hộ song ông sẽ làm việc với tòa án như luật sư của con gái để chuẩn bị “cho quá trình chuyển giao một cách trật tự sang người bảo hộ mới”. Đồng thời, ông Jamie cũng khẳng định mình không bóc lột, ngược đãi con gái, những gì ông làm là những điều tốt nhất cho Spears.

Nữ ca sĩ và cha ruột  - Ảnh: Internet

Ông Jamie đã kiểm soát phần lớn cuộc đời của con gái kể từ khi cô bị suy nhược tinh thần vào năm 2008. Ngôi sao của Toxic đã nhiều lần đệ đơn đề nghị loại bỏ quyền giám hộ của cha mình nhưng không thành công.

Trong hai phiên tòa trước đó, Britney Spears đã tố cáo cha lạm dụng, ép cô phải làm việc như nô lệ suốt 13 năm và không được phép sinh con. Spears đã không biểu diễn kể từ năm 2018 và khẳng định rằng cô sẽ không trở lại sân khấu nếu như cha cô vẫn kiểm soát sự nghiệp của mình.