VĂN HÓA

Buổi hòa nhạc từ thiện 'A Soundtrack of Time' của Koki Organization phối hợp cùng Passion Symphony Orchestra

DDVN • 08-07-2024 • Lượt xem: 460
Buổi hòa nhạc từ thiện 'A Soundtrack of Time' của Koki Organization phối hợp cùng Passion Symphony Orchestra

Buổi hòa nhạc từ thiện với chủ đề “A Soundtrack of Time” sẽ được tổ chức vào ngày 26.7 tại Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.

Theo thống kê của WHO, mỗi năm có thêm khoảng 160.000 trẻ em được chẩn đoán mắc ung thư mới, tương đương 0,8 ca trên 100.000 trẻ em mỗi năm. Tại Việt Nam, con số này là khoảng 1.800 ca mới mỗi năm. Càng ngày càng nhiều người trẻ được chẩn đoán với bệnh ung thư.
 
Thế nên, để đồng hành cùng các em nhỏ bị mắc bệnh ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng 2, trong mùa hè này, Koki Organization và Passion Symphony Orchestra sẽ tổ chức một buổi hoà nhạc từ thiện để gây quỹ cho các em nhỏ.

Hình ảnh set list với thông tin chi tiết hơn về Summer Concert 2024 “A Soundtrack of Time”

Summer Concert 2024 sẽ được tổ chức lúc 20 - 22 giờ thứ Sáu (26.7) tại Sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh với chủ đề “A Soundtrack of Time”. Đây sẽ là một concert nhạc thính phòng đưa chúng ta về tuổi thơ cùng với những nhạc phẩm Disney - Dreamworks bất hủ, vốn đã gieo trong chúng ta những hạt giống đầu tiên của tình yêu âm nhạc.

100% lợi nhuận từ việc bán vé và đóng góp của các mạnh thường quân sẽ được dùng để tài trợ viện phí và mang đến những phần quà cho các bệnh nhi tại Khoa Ung bướu tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Vé của buổi biểu diễn “A Soundtrack of Time” sẽ được bán từ ngày 1 - 19.7 với năm hạng vé từ 200.000 - 750.000 đồng. Để tìm hiểu thêm, hãy xem tại trang Instagram hoặc Facebook của Koki.

Hình ảnh trang Instagram và Facebook của Koki

Độc giả có thể mua vé tại đây: https://forms.gle/1ZNXbmPrJiARYmb38

Về tổ chức Koki Organization

Koki được thành lập vào tháng 6.2023, là một tổ chức từ thiện nhằm gây quỹ cho Bệnh viện Nhi đồng 2 tại TP.HCM. Sứ mệnh của Koki Organization nhằm nâng cao sự quan tâm của xã hội đối với các em nhỏ mắc bệnh ung thư, đồng thời góp phần thay đổi cuộc sống của các em. Cho đến nay, Koki Organization đã trở thành một tổ chức thiện nguyện có uy tín và được khán giả nồng nhiệt đón nhận.

Koki, với phương châm “Melody to the Mind, Harmony to the Heart" (Âm sắc cho tâm trí, Giai điệu cho tâm hồn), có sứ mệnh để cam kết cung cấp tài nguyên và hỗ trợ tài chính cho trẻ em, tập trung vào chăm sóc sức khỏe, viện phí và sự phát triển tinh thần. Koki tin rằng mỗi đứa trẻ đều xứng đáng được hưởng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, bất kể hoàn cảnh gia đình hay tình trạng sức khỏe.

Hình ảnh buổi hòa nhạc từ thiện 2023 “One Way Ticket to Ghibli Realm” của Koki Organization

Buổi hòa nhạc đầu tiên của Koki vào tháng 8.2023 đã thu hút hơn 300 khán giả tại Nhạc viện Thành phố, gây quỹ hơn 140.000.000 đồng từ việc bán vé và quyên góp từ các mạnh thường quân. Hơn 200 phần quà cùng những phần tài trợ viện phí đã được trao cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2 trong buổi gặp mặt trực tiếp.

Hình ảnh những phần quà được tặng cho các em bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Founder của Koki - Ana Trần trao quà và đóng góp quỹ từ Koki Concert 2023 cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2

Năm 2024, Koki sẽ kết hợp cùng Passion Orchestra Symphony giới thiệu buổi hòa nhạc với chủ đề “A Soundtrack of Time”.

Dàn nhạc Passion Symphony Orchestra

Passion Symphony Orchestra (PSO) là một trong những dàn nhạc mới mẻ tại TP.HCM, là sân chơi dành cho những nhạc công có nhiều hoài bão và tiềm năng.

Dàn nhạc được sáng lập bởi Nguyễn Toàn Ân - hiện đang là sinh viên tại Nhạc viện TP.HCM. Với những thành viên tràn đầy khát vọng về tuổi trẻ và hết mình với đam mê, dàn nhạc Passion Symphony Orchestra đã lần đầu công diễn với concert mang tên Noche De Resurrección, lấy chủ đề là nhạc thánh ca, không chỉ vì là người Công giáo, mà còn nhằm thể hiện cho sự dám nghĩ và dám làm.

Hình ảnh dàn nhạc của Passion Symphony Orchestra tại buổi biểu diễn

Trở lại lần này khi hợp tác với Koki Organization, Passion Symphony Orchestra sẽ sử dụng âm nhạc như một phương tiện, để không chỉ truyền tải đến những giai điệu thật du dương, êm dịu, hay vang dội và hùng tráng, mà còn là trọn vẹn tầng ý nghĩa để đưa đến những khán thính giả.

Ban tổ chức Summer Concert 2024 cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ gây quỹ để giúp các bệnh nhi chiến đấu bệnh ung thư.

Tag: