Duyên Dáng Việt Nam

Các loại rau xanh xay nhuyễn làm nước uống giảm cân

Châu Anh • 09-08-2018 • Lượt xem: 1140
Các loại rau xanh xay nhuyễn làm nước uống giảm cân

Sự kết hợp của một số loại rau với nhau xay làm nước uống sẽ giúp giảm cân cho người mập, ngoài ra không để lại tác dụng phụ và không gây mệt mỏi.

1. Dứa, dưa leo và rau bina

Rau bina có nhiều chất dinh dưỡng, chứa ít calo, do đó, đây là nguyên liệu tuyệt vời để giảm cân. Loại rau lá xanh này chứa nhiều Vitamin A, C, folate, magiê và các loại khoáng chất khác có lợi cho quá trình chuyển hóa, trao đổi chất trong cơ thể.

Dứa và dưa chuột chứa chất chống oxy hóa và các enzym tiêu hóa có khả năng thúc đẩy quá trình đào thải chất béo dư thừa.

Thực hiện:

Cho 2 lát dứa, ½ quả dưa leo, 4 lá rau bina, ½ quả táo vào trong máy ép trái cây cùng với 1 ly nước lọc. Ép lấy phần nước cho vào chiếc lọ có nắp.

Uống nước ép này trước khi ăn sáng 30 phút, áp dụng 2 lần/tuần.

2. Dưa leo, cần tây và táo xanh

Nước ép rau quả xanh này chứa rất ít calo nhưng giàu chất chống oxy hóa, Vitamin và khoáng chất như kali, magiê cùng các chất dinh dưỡng thiết yếu khác cực kỳ có ích đối với người thừa cân, béo phì.

Táo xanh có chứa các hợp chất không tiêu hóa thúc đẩy sự phát triển của vi lợi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ giảm cân.

Công thức nước ép xanh này làm cản trở sự hấp thu chất béo của ruột, đồng thời kích thích quá trình trao đổi chất giúp giảm cân dễ dàng.

Cách làm:

Cho ½ quả dưa leo, 3 nhánh rau cần tây, 1 quả táo xanh vào máy xay nhuyễn mịn cùng 1 ly nước lọc. Cuối cùng, đổ ra ly và thưởng thức vào buổi chiều hoặc trước bữa ăn tối 30 phút. Áp dụng phương pháp này 2 – 3 ngày/tuần.