VĂN HÓA

"Căn Phòng Mơ Ước" Tập 2: Chứng ta đã thật sự lắng nghe và thấu hiểu các con

My My • 11-04-2018 • Lượt xem: 690
"Căn Phòng Mơ Ước" Tập 2: Chứng ta đã thật sự lắng nghe và thấu hiểu các con

Tập 2 của “Căn phòng mơ ước” sẽ được phát sóng trên HTV3 – DreamsTV lúc 20g00 thứ Sáu, ngày 13/4 với chủ đề “Nghiên cứu khoa học”. Những ước mơ của cô bé Tiểu Minh, 9 tuổi trong chương trình ắt hẳn sẽ làm không ít ông bố, bà mẹ phải tự đặt câu hỏi “Mình đã thật sự lắng nghe và thấu hiểu con?”

So với bạn bè đồng trang lứa, cô bé Tiếu Minh trông có vẻ “cụ non” hơn bởi cách ăn nói và sử dụng ngôn từ rất chững chạc. Trong quá trình tham gia chương trình truyền hình thực tế “Căn phòng mơ ước”, chính phụ huynh của Tiểu Minh cũng phải ngỡ ngàng nhận ra mình đã không thật sự lắng nghe và hiểu con, đồng thời cũng vui mừng nhận thấy con đã trưởng thành hơn. 

Tiểu Minh sẽ xuất hiện trong “Căn phòng mơ ước” phát sóng ngày 13/4

Đối với tập phát sóng này, khán giả sẽ nhìn thấy một Tiểu Minh tràn đầy vẻ háo hức sau khi lần đầu được quyền mua sắm những món mình thích và còn không quên mua quà về tặng cho bố mẹ để “xin lỗi vì đã phá tan căn phòng công chúa mà bố mẹ làm cho con”. Chị Như Thủy – mẹ bé Tiểu Minh, không giấu được sự vui mừng xen lẫn ngạc nhiên khi thấy con mình dường như trưởng thành hơn qua cách ứng xử trước ống kính và với các cô chú trong ê-kíp.

Chị bày tỏ: “Rất mừng vì thấy được nghiên cứu khoa học là niềm đam mê thật sự của con. Qua đây, mẹ cũng muốn xin lỗi Tiểu Minh vì thời gian qua mẹ đã không thật sự lắng nghe con, có những khi chưa nghe con nói hết một câu mà đã vội bác bỏ”. Chị cũng giải thích thêm rằng, chính vì nghĩ con mình còn nhỏ, sở thích sẽ thay đổi theo thời gian nên đã không ủng hộ ước mơ của con ngay từ đầu, bây giờ chị cảm thấy rất ân hận và đã tự hứa với bản thân sẽ kiên nhẫn lắng nghe con nhiều hơn.

Ước mơ thầm kín bấy lâu của Tiểu Minh sẽ được chương trình bật mí?

Những ước mơ thầm kín của Tiểu Minh sẽ được chương trình bật mí trong tập phát sóng vào ngày 13/4 này.

“Căn phòng mơ ước” là chương trình truyền hình thực tế được Việt hoá từ chương trình “Groom My Room” của Singapore. Phiên bản Việt hoá – “Căn phòng mơ ước” dành cho trẻ trong độ tuổi 9–14 và có mong muốn “hô biến” căn phòng hiện có của mình trở nên tuyệt vời như mơ. Chương trình sẽ lên sóng HTV3 - DreamsTV vào 20g00 tối thứ Sáu hàng tuần kể từ ngày 06/04/2018 với sự tham gia của 13 bạn nhỏ kéo dài 13 tập.