Làm đẹp

Chế độ tập luyện hà khắc của Brie Larson khi vào vai mỹ nhân Captain Marvel

LN • 24-03-2019 • Lượt xem: 2567
Chế độ tập luyện hà khắc của Brie Larson khi vào vai mỹ nhân Captain Marvel

Để vào vai Carol Danvers - người dẫn dắt các siêu anh hùng khác trong Captain Marvel, Brie Larson không những phải tập luyện về diễn xuất, lời thoại mà còn dành nhiều thời gian cho việc cải thiện thể lực, vóc dáng. "Trước đây, tôi chỉ quan tâm tới việc đọc và hiểu lời thoại. Hoạt động thể chất khiến tôi khó chịu. Captain Marvel đã cho tôi cơ hội làm chủ, kiếm soát cơ thể tốt hơn", ngôi sao 29 tuổi chia sẻ.

Jason Walsh, huấn luyện viên của Brie cho biết nữ diễn viên đã trải qua quá trình tập luyện không hề đơn giản suốt 9 tháng trời. Nữ chính Captain Marvel đến phòng tập 5 buổi mỗi tuần. 

Cụ thể, ba tháng đầu cô được hướng dẫn các bài tập nền tảng, nhằm củng cố sức bền, độ dẻo dai cho cơ thể. Ba tháng tiếp theo chủ yếu là các bài tập tăng cường sức mạnh như nâng tạ, chống đẩy kèm tạ... Ba tháng cuối là thời gian khắc nghiệt nhất đối với Brie khi chế độ tập luyện tập trung vào các kỹ thuật chiến đấu, các pha mạo hiểm.

Để vào vai Carol Danvers - người dẫn dắt các siêu anh hùng khác trong Captain Marvel, Brie đã trải qua quá trình rèn luyện về thể chất không hề đơn giản. 

Bên cạnh chế độ tập luyện hà khắc, Brie cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt thực đơn ăn uống do chuyên gia dinh dưỡng Philip Goglia thiết lập. Philip áp dụng chế độ ăn "cây cầu" (bridge meal) cho khách hàng theo quy tắc ăn xen kẽ các bữa nhẹ gồm rau củ, các loại hạt giữa các bữa chính. Cách này giúp Brie có đủ năng lượng cho công việc, tập luyện với cường độ cao trong suốt ngày dài đồng thời duy trì cơ bắp.

Bữa sáng của Brie luôn có một cốc sinh tố chứa bột protein cùng các loại trái cây tươi, bơ hạnh nhân... Mọi món ăn cô tiêu thụ đều phải đảm yếu quy tắc ít chất béo, ít đường. Tuy nhiên, cũng có lúc Brie bí mật ăn một vài món như bánh donut hoặc bánh quy để thỏa mãn cơn thèm của bản thân.

Vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn của ngôi sao Captain Marvel.

Ngoài chăm chỉ đến phòng gym, Brie còn rất chuộng các hoạt động ngoài trời như bơi lội, đạp xe...