ĐỜI SỐNG

CLB Sài Gòn mất 2 ngoại binh trước trận đấu ‘chung kết ngược’ với Nam Định

Hoàng Sơn • 12-11-2022 • Lượt xem: 158
CLB Sài Gòn mất 2 ngoại binh trước trận đấu ‘chung kết ngược’ với Nam Định

Tiền vệ Nicholas Olsen và trung vệ Rodrigue Nanitelamio sẽ không cùng CLB Sài Gòn đến làm khách trước CLB Nam Định tại vòng 25 V.League 2022 diễn vào ngày 13/11 tới.

Xem thêm:

Đương kim vô địch Pháp chính thức công bố danh sách cầu thủ tham dự World Cup 2022

Ngôi sao số 1 của đội tuyển Senegal chấn thương 'nặng' trước thềm World Cup 2022

Theo nhiều nguồn tin thì hai cầu thủ Nicholas Olsen và Rodrigue Nanitelamio đang “đình công” vì lý do chưa nhận đủ tiền lót tay từ đội bóng. Nhưng theo chia sẻ mới nhất trên Zing News,  HLV Phùng Thanh Phương cho biết lý do 2 ngoại binh không tham dự trận đấu giữa Sài Gòn và Nam Định không phải là vấn đề tiền bạc: “Trước khi đi Nam Định, Rodrigue và Olsen báo là không thể thi đấu vì chấn thương. Vì vậy, tôi để hai cầu thủ này ở nhà. Đây là thiệt thòi lớn của đội". 


HLV Phùng Thanh Phương gặp khó khăn về tình hình nhân sự trước trận đấu với Nam Định

Trước đó, giám đốc kỹ thuật Lê Huỳnh Đức cũng chia tay CLB Sài Gòn mà chưa xác nhận rõ lý do chiến lược gia này rời đi. Được biết hiện tại, đội bóng đang có khó khăn về mặt tài chính và đang thiếu một số khoản tiền thưởng khiến các cầu thủ không có động ở những vòng đấu gần đây.


Olsen (số 21) đã đóng góp 5 bàn sau 11 trận cho đội bóng

Với trận đấu trước Nam Định tại vòng 25 V.League 2022, việc thiếu vắng 2 trong 3 sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với CLB Sài Gòn khi ở trận đấu này được đánh giá là “chung kết ngược” của 2 đội bóng. Hiện tại CLB Sài Gòn đang có 19 điểm và xếp vị trí cuối bảng, trong khi đó Nam Định đứng trên 1 bậc với nhiều hơn 1 điểm (20 điểm).

Trận đấu giữa Nam Định và Sài Gòn sẽ diễn ra vào lúc 17h00 trên sân vận động Thiên Trường. Đội bóng nào để thua ở trận đấu này dường như sẽ xuống chơi giải hạng nhất năm sau khi V.League 2022 chỉ còn 1 vòng đấu nữa sẽ khép lại.