Làm đẹp

Cô nàng mũm mĩm trở thành hootgirl nhờ giảm liên tục 15kg

LO • 29-07-2019 • Lượt xem: 1345
Cô nàng mũm mĩm trở thành hootgirl nhờ giảm liên tục 15kg

Tharaphorn Dalyntara Pisitivitayanon (người Thái Lan) là chủ nhân tài khoản Dalyn Diet bao gồm kênh Youtube hướng dẫn tập luyện và trang Instagram có hơn 133 nghìn lượt theo dõi. Cô nổi tiếng nhờ hành trình ngoạn mục, giảm 15 kg chỉ trong 10 tháng. 

Vốn có chiều cao khiêm tốn mà trọng lượng lại lên tới 57 kg, Tharaphorn vô cùng tự ti với đôi chân ngắn, thân hình mũm mĩm, gặp nhiều khó khăn trong việc vận động. Quyết tâm thay đổi bản thân, cô nàng từ bỏ thói quen ăn uống theo sở thích và đăng ký tập gym. 

Loại bỏ hoàn toàn các món chiên rán, đồ ngọt, thực phẩm chế biến sẵn, Tharaphorn tự chuẩn bị món ăn tại nhà với lượng calories được tính toán nghiêm ngặt.

Cô ăn nhiều trứng, thịt nạc, rau củ, ngũ cốc thô trong mỗi bữa.

Cô cũng tăng cường bổ sung protein và chất xơ từ các loại hoa quả.

Ngoài ra, Tharaphorn còn tích cực tập gym mỗi ngày. Cô bắt đầu với các bài tập HIIT để đốt cháy chất béo và siết chặt các múi cơ. Ngoài ra, cô còn tập cardio và tạ để tăng cường cơ bắp.Để cải thiện kích thước vòng ba, cô tập thêm squat và lunge. 

Kiên trì với chế độ ăn uống và tập luyện như vậy trong 10 tháng, vóc dáng của Tharaphorn có sự thay đổi đáng kể. Cô giảm tổng cộng 15 kg, thân hình vừa thon gọn vừa săn chắc. 

Sau khi chia sẻ hành trình giảm cân của mình, Tharaphorn trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người đang vật lộn chiến đấu với vấn đề cân nặng. Cô lập kênh Youtube để chia sẻ những công thức nấu nướng và các bài tập của mình với mong muốn giúp đỡ thêm cho những người tự ti về vóc dáng như cô trước đây.