VĂN HÓA

Con trai Thành Long hẹn hò con gái vua sòng bạc Macau

Minh • 23-08-2018 • Lượt xem: 887
Con trai Thành Long hẹn hò con gái vua sòng bạc Macau

Diễn viên, ca sĩ Phòng Tổ Danh vừa bị bắt gặp đi ăn tối cùng Hà Siêu Liên, con gái vua sòng bạc Macau khiến nhiều người đặt nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò. Nam diễn viên chưa phản hồi gì về tin đồn này.

Một số tờ báo vừa đưa hình ảnh Phòng Tổ Danh đi ăn tối cùng Hà Siêu Liên tại một nhà hàng và có những cử chỉ thân mật. Dù có xe riêng và vệ sĩ nhưng người đẹp lên chiếc Bentley của Tổ Danh, rời khỏi nhà hàng vào lúc nửa đêm. Buổi hẹn hò làm rộ lên tin đồn cả hai đang yêu nhau. Một nguồn tin tiết lộ Phòng Tổ Danh và Hà Siêu Liên rất ăn ý trong gu thời trang và sở thích siêu xe.

Phòng Tổ Danh và Hà Siêu Liên bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau

Cặp đôi ra về lúc nửa đêm

Phòng Tổ Danh sinh năm 1982 tại Mỹ. Anh là kết quả của cuộc tình giữa ngôi sao phim hành động Thành Long và minh tinh Đài Loan Lâm Phụng Kiều. Nam tài tử gạo cội từng thừa nhận trong hồi ký là nếu không vì Phụng Kiều mang thai ngoài ý muốn, ông cũng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Vì thế, ông bỏ mặc con trai tự trưởng thành.

Phòng Tổ Danh trong lần hiếm hoi bên ba mẹ

Phòng Tổ Danh khởi nghiệp năm 2003 và tạo được một số dấu ấn nhất định qua các phim Trưởng thành sớm, Trông trận, Truy ảnh, Hoa Mộc Lan… Năm 2014, anh bị bắt vì sử dụng chất cấm, và nhận mức phạt sáu tháng tù. Bê bối này khiến sự nghiệp của Phòng Tổ Danh quay về con số không. Từng là diễn viên kiêm ca sĩ nhưng sau khi ra tù, quý tử nhà Thành Long vắng bóng ở các sự kiện giải trí.

Trong khi đó, Hà Siêu Liên (27 tuổi) là người đẹp nổi tiếng trong giới con nhà giàu châu Á. Cô là con gái của "vua sòng bạc" Macau Hà Hồng Sân. Gia tộc của Hà Siêu Liên nổi tiếng với đế chế casino ở Macau. Ngoài ra, cha cô còn đầu tư nhiều lĩnh vực tại các nước Bồ Đào Nha, Philippines, Việt Nam... Hà Siêu Liên tốt nghiệp đại học Royal Holloway (Anh) và từng vướng tin đồn hẹn hò với tài tử Kha Chấn Đông. Sau khi chia tay ca sĩ Ngô Khắc Quần năm 2015, Hà Siêu Liên chưa công khai bạn trai mới.

Hà Siêu Liên là con gái út được "vua sòng bạc" Macau Hà Hồng Sân cưng chiều

Dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng với nhan sắc ngọt ngào và gia thế “khủng”, người đẹp xứ Cảng Thơm thường xuất hiện trong nhiều sự kiện