GIẢI TRÍ

Công nương Kate Middleton đeo bông tai chỉ... 150 nghìn đồng

Ngọc Nga • 11-09-2019 • Lượt xem: 1077
Công nương Kate Middleton đeo bông tai chỉ... 150 nghìn đồng

Nữ Công tước xứ Cambridge vừa “ghi điểm” khi xuất hiện thanh lịch tại buổi ra mắt khu vườn trẻ em "Back to Nature". Nàng dâu hoàng gia Anh chọn trang phục không quá đắt tiền nhưng vẫn tinh tế, cuốn hút, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện.

Tin, bài liên quan:

Hoàng tử George không gặp em bé hoàng gia trong 2 tháng

Công chúa Charlotte sắp đi học ở trường gần 540 triệu đồng

Vợ chồng Công tước Sussex tách khỏi quỹ từ thiện hoàng gia

Công nương Kate Middleton vừa tham dự lễ ra mắt khu vườn trẻ em "Back to Nature" (Về với thiên nhiên) tại Wisley. Đây là sân chơi trẻ em được thiết kế dựa trên khu vườn đầu tiên của Kate ở Triển lãm hoa Chelsea và lễ hội vườn Hampton Court Palace nhằm khuyến khích cho trẻ chơi đùa với thiên nhiên để rèn luyện, phát triển các kỹ năng.

Nữ Công tước xứ Cambridge diện đầm tay dài họa tiết hoa đến từ thương hiệu Emilia Wickstead có giá 1.635 bảng Anh (gần 47 triệu đồng). Cô kết hợp hoa tai từ phụ kiện đường phố giá chỉ vỏn vẹn 5 bảng Anh (gần 150 nghìn đồng) và giày cao gót đế xuồng đồng điệu với váy, khoe vẻ đẹp thanh lịch, nữ tính.

Trang phục pha trộn giữa thương hiệu và thời trang đường phố không chỉ tạo nên phong cách gần gũi cho nàng dâu hoàng gia Anh mà còn giúp những người hâm mộ dễ dàng mô phỏng phong cách đặc trưng của Kate Middleton. Bên cạnh đó, vợ hoàng tử William còn “ghi điểm” nhờ thái độ thân thiện, đặc biệt là với các em nhỏ.

Nữ công tước xứ Cambridge khẳng định vai trò quan trọng của ông bà và thầy cô trong việc nuôi dạy trẻ. Cô nói: “Giống như vương quốc động vật, dù là một con hay một bầy thì những tương tác với cộng đồng - có thể là với ông bà, giáo viên hoặc hàng xóm - cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và học hỏi của trẻ em”.

Đây là những trải nghiệm của chính Kate, khi ba đứa con của cô đều được ông bà ngoại và ông bà nội – hoàng tử Charles và Nữ công tước xứ Cornwall gần gũi, yêu thương.