GIẢI TRÍ

Công nương Meghan Markle ra mắt BST thời trang giữa nghi án ‘đạo’ ý tưởng

Ngọc Nga • 02-08-2019 • Lượt xem: 847
Công nương Meghan Markle ra mắt BST thời trang giữa nghi án ‘đạo’ ý tưởng

Giữa tâm điểm ồn ào “đạo” ý tưởng khi thực hiện trang bìa tạp chí Vogue, công nương Meghan Markle vẫn bình thản chuẩn bị ra mắt loạt BST thời trang nhằm quyên góp cho tổ chức từ thiện Smart Works do Hoàng gia Anh bảo trợ. Những hình ảnh nữ Công tước xứ Sussex đến thăm tổ chức này vừa được công bố trên tài khoản Instagram của vợ chồng cô.

Tin, bài liên quan:

Hoàng tử George không gặp em bé hoàng gia trong 2 tháng

Vợ chồng Hoàng tử Harry công bố tên em bé hoàng gia

Vợ chồng Công tước Sussex tách khỏi quỹ từ thiện hoàng gia

Vợ hoàng tử Harry bị chị gái chỉ trích giữa “tâm bão” mang thai giả

Nữ công tước xứ Sussex khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cô “lấn sân” sang lĩnh vực thời trang khi Instagram của vợ chồng hoàng tử Harry vừa hé lộ hình ảnh Meghan Markle bí mật đến thăm tổ chức từ thiện Smart Works trước lúc sinh. Đây là nơi chuyên tặng và cung cấp quần áo, phụ kiện cho phụ nữ khó khăn, thất nghiệp và đang đi tìm việc làm do Hoàng gia Anh bảo trợ.

Công nương Meghan Markle làm việc với tổ chức Smart Works

Công nương Meghan Markle đã lên ý tưởng ra mắt BST thời trang công sở kết hợp cùng NTK Misha Nonoo nhằm quyên góp cho tổ chức Smart Works. Dù chưa công bố chính thức ngày ra mắt BST thời trang nhưng công chúng vẫn háo hức và tin tưởng vào gu thời trang thanh lịch, tinh tế của nàng dâu Hoàng gia Anh.

Nữ công tước xứ Sussex có gu thời trang thanh lịch, tinh tế

Trước đó, cuối tháng 7/2019, nữ Công tước xứ Sussex gây chú ý khi làm biên tập viên khách mời thực hiện trang bìa cho tạp chí Vogue số tháng 9. Cô bị cho là “đạo nhái” ý tưởng của tác giả Samantha Brett và Steph Adams khi thiết kế bìa Vogue với 15 nhân vật đậm chất “nữ quyền”. Hình ảnh này giống hệt bìa cuốn sách The Game Changers được xuất bản từ năm 2016 và chính Công nương Meghan Markle cũng có mặt trên bìa sách này. Không những thế, nữ công tước được cho là bắt chước y chang cả thông điệp đi kèm khi nói về những người phụ nữ dám phá vỡ các rào cản để làm thay đổi thế giới.

Meghan Markle làm biên tập viên khách mời của Vogue tháng 9

Bìa ấn phẩm đặc biệt của Vogue

Bìa sách The game changers mà Meghan Markle từng góp mặt trên trang bìa, xuất bản năm 2016

Ban đầu, Vogue định mời Meghan Markle xuất hiện trên trang bìa nhưng nàng dâu hoàng gia đã từ chối, thay vào đó, cô trở thành biên tập viên khách mời, thực hiện layout cho ấn phẩm đặc biệt này. Ấn phẩm tháng 9 của Vogue thường là số bán chạy nhất và đặc biệt nhất trong năm. Chủ đề Công nương Meghan lựa chọn đưa lên bìa là "Động lực cho sự thay đổi" với sự xuất hiện của 15 phụ nữ, từ các chính trị gia như Thủ tướng New Zealand Jacinda Adern, tới những nhân vật trong ngành giải trí, giáo dục, nhân quyền…

Samantha Brett, tác giả của cuốn sách cho biết: "Tôi yêu Meghan và là một fan hâm mộ lớn của cô ấy. Tuy nhiên, nếu như thực sự cô ấy đạo nhái ý tưởng của chúng tôi thì điều đó quả là đáng thất vọng".