SỨC KHỎE

Cùng Hồ Ngọc Hà chia sẻ đam mê luyện tập Yoga

“Yoga không dành cho những con người lười biếng” là một trong những điều Hồ Ngọc Hà chia sẻ về bộ môn Yoga mà mình yêu thích cùng với lời động viên dành cho những ai đang muốn tìm đến Yoga.

Không chỉ là ca sĩ tài năng được giới trẻ yêu thích, Hồ Ngọc Hà còn được biết đến như là một tín đồ Yoga thực thụ. Với Hồ Ngọc Hà, “Yoga là môn dành cho những người có ý chí, vượt qua được thử thách ban đầu. Tập yoga là tập cho chính mình. Lúc đầu tập luyện, bản thân Hà cũng gặp như khó khăn như vậy. Xuất thân là một người mẫu, cơ thể dài lại cứng. Nhưng Hà quyết tâm để càng ngày tốt hơn".

Hồ Ngọc Hà: “Yoga là một quá trình rèn luyện chứ không bị phụ thuộc vào thiên bẩm như một số người vẫn luôn nhầm tưởng. Chính vì thế mức luyện tập cao hay thấp bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát được. Một khi đã quyết định trở thành các Yogi có những điều bạn cần nhớ để đạt được những gì bạn mong muốn trong môn tập này”.

Nữ ca sĩ chia sẻ, luyện tập yoga là một quá trình lâu dài, bạn cần chăm chỉ siêng năng, tĩnh tâm khi luyện tập, tạo thói quen sống vui khỏe, làm đúng theo hướng dẫn của giảng viên, cân sức (vì khả năng co giãn cơ của mỗi người là khác nhau, chính vì thế hãy luôn cân sức mình trong quá trình tập luyện), trình bày rõ với giáo viên về những vấn đề đang gặp phải, có niềm say mê và chế độ ăn uống lành mạnh.

Được biết hồi tháng 8 Hồ Ngọc Hà đã tham gia sự kiện Yoga for Life với sự đầu tư chuẩn bị nghiêm túc. Cô cũng hi vọng mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng khi cùng tập luyện với một số bệnh nhân ung thư và người thân của họ để gây quỹ.

Toàn bộ số tiền vé thu được từ chương trình Yoga for Life sẽ được chuyển vào quỹ CMG Family Cancer Foundation – Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nhân ung thư đặc biệt là trẻ em và người thân của họ, đồng thời phối hợp với các trung tâm nghiên cứu phòng chống và phát hiện ung thư. Đây là một việc làm mang ý nghĩa nhân văn mà Yoga for Life lan tỏa đến cộng đồng và mong rằng sẽ phần nào xoa dịu những nỗi đau mà căn bệnh quái ác này gây ra cho thể và tinh thần của các bệnh nhân.

Bình luận

Video Đang Hot

Tại sao kem đánh răng phải có vỏ hộp?