Sao

Dàn sao khủng trong 'Show diễn trẻ em bảo vệ môi trường - Hướng về miền Trung'

Đông Dương • 16-12-2020 • Lượt xem: 337
Dàn sao khủng trong 'Show diễn trẻ em bảo vệ môi trường - Hướng về miền Trung'

Show diễn 'Trẻ em bảo vệ môi trường – Hướng về miền Trung" là chương trình do Báo Môi Trường và Đô Thị, Pháp Luật Môi Trường online tổ chức và công ty tôn vinh Doanh Nhân Tinh Hoa Việt thực hiện sẽ diện ra vào ngày 03.01.2021 tới đây. Hoa khôi Môi trường kiêm nhà báo, doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh vừa cho DDVN biết. 

Tin và bài liên quan: 

'Tiểu Jennie Việt Nam' Phùng Hiểu Anh trong áo dài và vai diễn mới

Nhà thiết kế Jessica gây sốc với đêm thi 'Người đẹp biển' HHVN 2020

Với sự xuất hiện của Hoa Hậu Khánh Vân, các Á Hậu Kiều Loan, Phương Nga, Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy…

Pano của chương trình "Trẻ em bảo vệ môi trường và hướng về miền Trung". 

Và cùng hơn 70 ngôi sao nhí sẽ hoá thân thành những nàng công chúa đại diện cho các vị thần trong những thiết kế của NTK Lý Quí Khánh sẽ mang đến khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Phùng Hiếu Anh sinh 2013 được báo chí mệnh danh "Tiểu Jennie Việt Nam" hiện tại đang học tại trường Quốc tế Á Châu, diễn viên nổi bật tham gia chương trình.  

Chương trình không chỉ tạo sân chơi lành mạnh chuyên nghiệp cho các bạn người mẫu nhí đam mê nghệ thuật mà còn góp phần giáo dục các bé về tầm quan trọng của thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Ngưởi đẹp Nguyễn Như Quỳnh, là thành viên của Ban tổ chức Show diễn trẻ em bảo vệ môi trường - Hướng về miền Trung'.

Đại diện Ban tổ chức, Nhà báo, Hoa khôi Môi trường Nguyễn Như Quỳnh cho DDVN biết: “Năm nay, toàn nhân loại sống trong cảnh dịch bệnh bên cạnh đó Việt Nam phải gánh chịu rất nhiều thiên tai: Hạn mặn ở miền Tây, và nặng nề và tan thương nhất là đợt bão lũ miền Trung.

Hoa khôi Nguyễn Như Quỳnh đoạt vương miện Người đẹp Môi trường tại Hồ Mây, Vũng Tàu 2020 và nhạc sĩ, nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh trong đêm Gala của chương trình đầy ấn tượng. 

Tất cả những vấn đề này đều đến từ nguyên nhân là ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu. Để giúp mọi người nhận thức được tầm quan trọng của môi trường và tuyên truyền vận động bảo vệ môi trường một cách sâu rộng nhất. BTC đã xây dựng nên một chương trình nhằm chung tay góp sức lan toả cũng như giúp đỡ miền Trung vượt qua khó khăn”.

Các người đẹp, diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng tham gia trong chương trình tại khách sạn Rex Sài Gòn. 

Chương trình nghệ thuật đặt sắc sẽ diễn ra vào 18h ngày 03/01/2021 tại khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Chương trình không chỉ quy tụ dàn Hoa Hậu, Á Hậu tham gia truyền tải thông điệp ý nghĩa, mà còn quy tụ dàn khách mời siêu khủng: Diễn viên Thuý Ngân, Raper Lăng LD, Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, những người đẹp của The Face các mùa…

BTC hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục mãn nhãn và đầy ý nghĩa đến khán giả.

Đông Dương