GIẢI TRÍ

Dàn thí sinh '10 phân vẹn 10' của 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

Thiên Kỳ • 15-11-2022 • Lượt xem: 132
Dàn thí sinh '10 phân vẹn 10' của 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

Sau khi vượt qua sơ khảo, các thí sinh của "Hoa hậu Việt Nam 2022" đã chính thức bước vào vòng chung khảo toàn quốc. Trước đêm chung khảo diễn ra vào ngày 26/11 sắp tới, hơn 50 cô gái hiện tại đang miệt mài tập luyện và tham gia loạt hoạt động bên lề.

Đọc thêm:

Hoa hậu Bảo Ngọc nói gì khi bị nghi ngờ về trình độ ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022?

Lộ diện dàn mỹ nhân học vấn 'khủng' ghi danh tại 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

Dù chưa bước vào vòng thi chính thức, song các thí sinh đã gây chú ý bởi nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào, hơn nữa là khả năng ngoại ngữ cực kỳ ấn tượng. Trong những buổi tập luyện, nhiều thí sinh gây bất ngờ khi liên tục “bắn” tiếng Anh, hơn nữa còn có thể thể hiện khả năng ca hát bằng nhiều thứ tiếng như tiếng Pháp, Thái, Trung. 


Trịnh Mỹ Anh (SBD: 426) sinh năm 2003 hiện đang theo học tại trường Đại học Thương mại. Cô nàng đạt được ielts 6.0 và từng về nhì giải hùng biện tiếng Anh do trường cấp 3 tổ chức.  


Nguyễn Phương Anh (SBD: 093) sinh năm 2002, đang học ngành Truyền thông chuyên nghiệp tại trường đại học RMIT. Bên cạnh hàng loạt thành tích đạt được ở thời ngồi ghế nhà trường, cô nàng này còn sở hữu Ielts 7.5 ấn tượng. 


Phan Phương Oanh (SBD: 378) đến từ Thanh Hóa, cô nàng không chỉ có nhan sắc hút mắt mà còn có thành tích học tập nổi ấn tượng. Bên cạnh ielts 6.5, cô còn tự hào khi từng đỗ trường Đại học Kinh tế quốc dân và hiện đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương. 


Nguyễn Lê Nhật Quỳnh (SBD: 245) sinh năm 2003, đang học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sở hữu ielts 6.5. Cô nàng chia sẻ rằng chiến thắng của Thùy Tiên tại "Miss Grand International 2021" là động lực để cô tham gia cuộc thi sắc đẹp. 


Hồ Thị Yến Nhi (SBD: 369) sinh năm 2003, từng lọt top 20 "Miss World Vietnam 2022". Cô nàng đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong quá trình học tập và hiện tại đang rèn luyện tiếng Hàn và tiếng Anh. “Never stop fighting for your dream" là câu nói giúp cô nàng có nhiều động lực đến với cuộc thi. 


Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122) sinh năm 1999 tại Nam Định và hiện đang là sinh viên Đại học Stenden. Cô là một trong những thí sinh có thành tích học tập ấn tượng trong dàn thí sinh "Hoa hậu Việt Nam" năm nay. Điểm mạnh của Ngọc Mai là khả năng ngoại ngữ với ielts 8.0 và có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.


Nguyễn Ngọc Anh Thư (SBD: 382) sinh năm 2003, hiện cũng đang là sinh viên của trường Đại học RMIT, sở hữu ielts 6.0. Cũng như nhiều thí sinh khác, cô nàng khao khát đạt được kết quả cao tại cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời này. 


Vũ Phương Thảo (SBD: 340) sinh năm 2000, người đẹp luôn đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, cô nàng có thể nói tiếng Trung lưu loát và tự tin. 


Đặng Thị Mỹ Hạnh (SBD: 102) hiện đang là sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và gây ấn tượng khi sở hữu ielts 7.5. Cùng với đó, cô nàng chia sẻ bản thân có thể giao tiếp bằng cả tiếng Pháp lẫn tiếng Nhật.


Lê Minh Anh (SBD: 400) dù còn khá trẻ (sinh năm 2004) nhưng cô nàng đã gây ấn tượng mạnh bởi khả năng học tập. Đang theo học tại trường đại học RMIT, cô có chứng chỉ ielts 7.0 và vô cùng tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. 


Nguyễn Thúy Trà (SBD: 008) không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, mà người đẹp đến từ Nghệ An còn có thành tích ielts 7.0 cực ấn tượng. 

Thời điểm hiện tại, 56 thí sinh của "Hoa hậu Việt Nam 2022" đang miệt mài tập luyện cùng dàn huấn luyện viên chuyên môn. Bên cạnh đó, các cô gái cũng được tham gia loạt hoạt động bên lề để nâng cao kỹ năng cũng như tăng sự tự tin. Chắc chắn rằng đến đêm chung khảo sắp tới, các cô gái sẽ hoàn thiện bản thân và hứa hẹn mang đến những màn thể hiện thật xuất sắc.