VĂN HÓA

Đoàn Thiên Ân ra mắt series 'Học sách'

Quốc Hiển • 28-03-2023 • Lượt xem: 196
Đoàn Thiên Ân ra mắt series 'Học sách'

Mới đây, Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân vừa công bố series 'HỌC SÁCH' hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4. Đây là dự án được nàng hậu ấp ủ từ sau khi đăng quang.

Xem thêm: 

'Bà trùm hoa hậu' đọ sắc cùng Lương Thùy Linh và Thiên Ân 

Hoa hậu Thiên Ân và Hoa hậu Thanh Thủy đến thăm gia đình bé Hạo Nam tại Đồng Tháp

Mới đây, Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân vừa công bố series "HỌC SÁCH" được cô ấp ủ từ sau khi đăng quang. Đây là nơi để chia sẻ những trải nghiệm và kiến thức mà nàng hậu đã học được từ sách trong những năm qua.

Thiên Ân tung teaser hứa hẹn khiến khán giả cảm thấy thú vị và bổ ích với series đầu tay của mình sẽ ra mắt tập 1 vào ngày 27/03/2023 tới đây. Những khoảnh khắc vui nhộn và những câu nói truyền cảm hứng được nàng hậu hé lộ trong suốt 45 giây teaser khiến khán giả không khỏi đón chờ.


Đoàn Thiên Ân ra mắt series “HỌC SÁCH”.

Đối với series “HỌC SÁCH”, Thiên Ân cho biết cô rất mong muốn được truyền tải những năng lượng tích cực, kiến thức hay từ sách mang đến cho mọi người. Đồng thời, việc này còn khuyến khích mọi người sẽ yêu thích việc đọc sách, nâng cao hiểu biết của mình mỗi ngày. Series sẽ bao gồm nhiều cuốn sách đa dạng về các chủ đề, lĩnh vực. Tất cả đều được nàng hậu đọc và rút ra theo góc nhìn cá nhân của mình.


Hoa hậu Thiên Ân cho biết, đọc sách là một trong những niềm đam mê của cô. 


Đọc sách không chỉ giúp nàng hậu mở rộng kiến thức và tìm kiếm cảm hứng, mà còn là một công cụ quan trọng để phát triển tư duy và trau dồi kỹ năng. 


Nàng hậu hy vọng rằng, thông qua series sẽ giới thiệu đến cho mọi người những cuốn sách hay và ý nghĩa. 

Với mong muốn đem lại giá trị thực cho người đọc, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sẽ không chỉ giới thiệu sách mà còn đưa ra các đánh giá, nhận xét và suy nghĩ của riêng mình về từng cuốn sách. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn về cách tiếp cận với sách, cách chọn lọc và đọc hiệu quả.

Trong thời gian đương nhiệm, Thiên Ân luôn tất bật với lịch trình của mình, cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và hoạt động cộng đồng. Song song đó, nàng hậu cũng chăm chỉ trong con đường học vấn và trau dồi bản thân của mình, khi gần đây cô vừa nhận được suất học bổng toàn phần tại Greenwich Việt Nam.