VĂN HÓA

Độc đáo chiếc túi Louis Vuitton in hình tờ báo giá 50 triệu đồng

Đan Thùy • 10-08-2021 • Lượt xem: 197
Độc đáo chiếc túi Louis Vuitton in hình tờ báo giá 50 triệu đồng

Nhà mốt Louis Vuitton đã ra mắt mẫu túi xách được thiết kế với hình dánh tờ báo gâp đôi làm bằng chất liệu da  nằm trong bộ sưu tập Thu – Đông 2021.

Thiết kế độc đáo này được tạo nên bởi giám đốc sáng tạo Virgil Abloh làm bằng chất liệu da cao cấp, nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2021. Chiếc túi này mô phỏng một tờ báo gấp đôi, phía trước có in dòng chữ "Louis Vuitton". Được biết ý tưởng mẫu túi này xuất phát từ hình ảnh hàng khách đọc báo trên các chuyến bay.

Mẫu túi xách này có mức giá lên tới 2.010 USD và được ra mắt vào cuối mùa hè tại các cửa hàng Louis Vuitton trên toàn thế giới.

Thiết kế nhận được nhiều nhận xét tích cực của giới mộ điệu, hầu hết các ý kiến chó rằng mẫu túi này trông khá lạ mắt và sành điệu để kết hợp với những trang phục tinh tế. Nhưng một số người lại cho rằng giá bán quá đắt, không đáng tiền.

Virgil Abloh sinh năm 1980 tại Mỹ, là giám đốc sáng tạo dòng thời trang nam của hãng Loius Vuitton từ năm 2018. Anh cũng là giám đốc điều hành của Off-White - thương hiệu riêng do anh sáng lập năm 2013. Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của anh dành cho nhà mốt Pháp ra mắt hồi tháng 1 được đánh giá xuất sắc.

Trước đó, những mẫu phụ kiện của hãng thời trang Bottega Veneta cũng trờ thành đề tài bàn tán trên diễn đàn. Nhiều người cho rằng chiếc vòng cổ choker có kiểu xoắn ốc giống hệt dây điện thoại nhưng lại bán với mức giá hơn 2.000 USD.

Song thương hiệu Italy cho biết chiếc vòng cổ được làm từ 60% kim loại bạc và 40% nhựa tự nhiên. Điều đặc biệt là loại nhựa này được tổng hợp từ nhiều loại cây khác nhau, thường dùng làm đồ thủ công mỹ nghệ.