Duyên Dáng Việt Nam

Giảm gần 50kg nhờ thay cơm bằng khoai lang và bí đỏ

TL • 07-06-2020 • Lượt xem: 940
Giảm gần 50kg nhờ thay cơm bằng khoai lang và bí đỏ

Cô gái trẻ người Hàn tên Min Song Hee đã giảm cân một cách thần kỳ nhờ vào việc thay cơm ăn hàng ngày bằng khoai lang và bí đỏ. Hai món này vừa cung cấp đầy đủ protein lại giúp cơ thể no lâu và tốt cho tiêu hóa, không tích tụ mỡ thừa.  

Trước đây, cô nàng Min Song Hee từng nặng đến 101 kg, sau 1 năm cô gắng, cô đã giảm đến 49kg. Vì cân nặng dư thừa, nên Min Song Hee vương phải nhiều căn bệnh như đau xương khớp gối, đau mắt cá chân, đau đầu, mất ngủ. Tuy nhiên, nhờ giảm cân thành công, nên cô nàng không chỉ có thân hình gọn gàng hơn mà các bệnh liên quan cũng tự khỏi.

Bí quyết mà Song Hee chia sẻ là ngoài tập luyện kiên trì, cô càng còn áp dụng phương pháp cắt giảm tinh bột tối đa. Cô nàng "bỏ qua" các món ăn như cơm, mì... mà thay bằng khoai lang và bí đỏ. Dùng bánh mì ngũ cốc và bánh mì đen thay bánh mì trắng giúp no lâu và tốt cho sức khỏe. Bánh mì ngũ cốc là nhóm hấp thụ chậm, nhờ đó thích hợp cho giảm cân.

Cô nàng thông minh, khi sáng tạo món gimbap quen thuộc thay cơm bằng khoai lang để cuộn với các loại nhân như thịt bò, trứng, ớt chuông... cho ra món ăn khẩu vị ngon lành. Ngoài ra, cô nàng cũng thay triệt để cơm bằng khoai lang và bí đỏ, bổ sung thêm nhiều rau xanh đây là nhóm thực phẩm giúp no lâu và cung cấp năng lượng thay cơm. Cô nàng bổ sung thêm ức gà, trứng, hạt đậu cung cấp năng lượng cho cơ thể trong quá trình tập luyện. 

Ngoài ra, các loại chất béo từ quả bơ, các loại hạt (óc chó, mè...) cũng không thể thiếu trong các bữa ăn. Song song đó, Song Hee còn uống nhiều nước ép, tự chuẩn bị các bữa ăn ít dầu mỡ mỗi ngày.

Cô nàng tích cực tập luyện trong phòng gym với các bài tập cardio, chạy bộ giúp tinh thần thoải mái hơn và giờ đây Song Hee đã đạt được cân nặng hoàn hảo.