ĐỜI SỐNG

HLV đưa Iran giành vé tham dự World Cup sẵn sàng ứng cử vị trí HLV trưởng ĐTVN

Hoàng Sơn • 21-10-2022 • Lượt xem: 163
HLV đưa Iran giành vé tham dự World Cup sẵn sàng ứng cử vị trí HLV trưởng ĐTVN

HLV Dragan Skočić, người đã đưa đội tuyển Iran giành vé tham dự World Cup 2022 được cho là sẵn sàng ứng cử cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm:

HLV Park Hang Seo xuất hiện tại giải bóng đá sinh viên

Chia tay thầy Park, những ứng cử viên có thể ngồi 'ghế nóng' tại đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo làm báo chí quốc tế phải ‘xào xáo’

Sau thông tin HLV Park Hang Seo sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam hết tháng 1 năm 2023. Hiện tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang tìm kiếm người có thể thay thầy Park ngồi ở vị trí này. Ông Dragan Skočić, cựu HLV đội tuyển Iran được cho là đang sẵn sàng nộp đơn ứng cử vào “ghế nóng” của đội tuyển Việt Nam.

Ông Skocic là HLV người Croatia làm việc tại Iran từ năm 2013, ông dẫn dắt 4 CLB hàng đầu tại quốc gia này. Sau đó ông đảm nhiệm vị trí HLV trưởng đội tuyển Iran.


HLV Skocic đưa đội tuyển Iran giành vé tham dự World Cup 2022

Thành tích của HLV Skocic khi nắm đội tuyển Iran được cho là rất nổi bật khi giành đến 15 chiến thắng 18 trận ông dẫn dắt. Ông đưa tuyển Iran kết thúc vòng loại thứ 3 World Cup với 8 chiến thắng, 1 hòa và 1 thua, có được 25 điểm và đứng đầu tại bảng đấu.

Dù đã đưa đội tuyển Iran giành tấm vé đến World Cup 2022 diễn ra tại Qatar, tuy nhiên ông Skocic vẫn bị sa thải sau khi để thua ở 2 trận đấu gần nhất. Sau khi chia tay đội tuyển Iran, ông hiện tại vẫn chưa dẫn dắt một đội bóng nào và theo nhiều đồn đoán, có thể ông sẽ ứng cử vào vị trí mà thầy Park đã để lại.