ĐỜI SỐNG

HLV Park Hang Seo xuất hiện tại giải bóng đá sinh viên

Hoàng Sơn • 19-10-2022 • Lượt xem: 217
HLV Park Hang Seo xuất hiện tại giải bóng đá sinh viên

Mới đây HLV Park Hang Seo đã góp mặt tại buổi lễ ra mắt VCK Giải Bóng đá Sinh viên Toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Xem thêm:

Thái Lan mất tấm vé tham dự VCK U.20 châu Á đầy tiếc nuối

Chia tay thầy Park, những ứng cử viên có thể ngồi 'ghế nóng' tại đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo đến tham dự buổi lễ với vai trò là khách mời, chiến lược gia người Hai Quốc góp mặt tại chương trình ít phút và sau đó rời đi. Vì trước đó, ông và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức nói lời chia tay sau khi hết hợp đồng, nên hiện tại ông đang được các báo chí cũng như người hâm mộ quan tâm tới.

Giải bóng đá sinh viên toàn quốc là một trong những hoạt động nhằm chung tay thực hiện "Đề án phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030". Giải đấu sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 18/10 cho đến 16/11 và được tổ chức tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Tại VCK sẽ có 16 đội bóng, họ đã thi đấu xuất sắc để vượt qua vòng loại góp mặt tại giải đấu, các đội bóng bao gồm bao gồm: Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường sĩ quan Công binh, Đại học sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM, Đại học Giao thông vận tải, Đại học FPT, Đại học Cần Thơ,...


HLV Park Hang Seo tại buổi lễ (Ảnh: Báo Người Lao Động)

16 đội bóng sẽ được chia ra tại 4 bảng đấu, trong đó có đến 32 trận. Tổng giá trị giải thưởng là 386 triệu đồng, đội vô địch sẽ nhận được giá trị lên đến 130 triệu đồng.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên kể từ khi có thông tin chính thức thầy Park sẽ không dẫn dắt đội tuyển Việt Nam nữa. Hiện tại, HLV Park Hang Seo sẽ tập trung phần lớn thời gian của mình dành cho đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị AFF Cup diễn ra vào cuối năm. Đây cũng sẽ là giải đấu cuối cùng của mà HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng.