VĂN HÓA

Hoa hậu Đại dương 2019 tổ chức ở Mỹ

Mẫn Nhi • 14-05-2019 • Lượt xem: 728
Hoa hậu Đại dương 2019 tổ chức ở Mỹ

Sau nhiều ồn ào của mùa thi năm 2017, ban tổ chức Hoa hậu Đại dương vừa thông báo tuyển sinh cho năm 2019. Đặc biệt, đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2019 sẽ được tổ chức tại Mỹ, thay vì ở Việt Nam.

Tin, bài liên quan:

Vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 xác lập kỷ lục quốc gia

Đầm cưới đẹp lãng mạn của Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo trên biển

Chiều 13/5, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương chính thức khởi động mùa thi mới. Đặc biệt, đêm chung kết cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 6/7 tại Mỹ. Á hậu Đại dương 2017 Thanh Ngân cho biết do lịch trình riêng nên Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh không thể tham gia họp báo khởi động cuộc thi. Á hậu Thanh Ngân sẽ có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2019 diễn ra tại Mỹ tới đây.

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và hai Á hậu Đại dương 2017

Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng khác, nhà thiết kế Đức Vincie được mời đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2019. Anh khẳng định sẽ loại thẳng tay thí sinh can thiệp dao kéo để mang đến một mùa thi chất lượng.

Trên FanPage chính thức của Hoa hậu Đại dương, BTC cho biết: “Chúng tôi với mong muốn phát triển chiến lược và vượt qua biên giới toàn cầu, để hội nhập có mặt trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Miss Ocean Việt Nam và trong tương lai là Miss Ocean World (bản quyền của Việt Nam đã đăng ký độc quyền trên 43 quốc gia và lãnh thổ toàn cầu) sẽ có mặt tại Hoa Kỳ vào ngày 6/7/2019... Miss Ocean, một cuộc thi cấp quốc gia của Việt Nam, trải qua hai mùa liên tiếp được tổ chức trong nước và đây là mùa thứ 3 chính thức có mặt tại Mỹ tiểu bang Connecticut và tiếp theo đó là Úc, Nga và các nước châu Á....

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014 và mùa thứ hai 2017. Kết quả cuộc thi năm 2017 đã gây ồn ào, tranh cãi khi người đẹp Lê Âu Ngân Anh đăng quang ngôi vị cao nhất. Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận đã khai báo phẫu thuật nâng mũi ở vòng kiểm tra nhân trắc học nhưng ban tổ chức vẫn trao giải hoa hậu cho cô. Điều này trái với quy chế của cuộc thi, yêu cầu thí sinh “tuổi từ 18 đến 29, là công dân Việt Nam hay Việt kiều, chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hay chuyển đổi giới tính, cao từ 1,65 m và ngoại hình cân đối, chưa lập gia đình, chưa có con”.

Năm 2018, Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VHTT&DL (cơ quan quản lý cấp phép cuộc thi) gửi công văn đề nghị thu hồi danh hiệu Hoa hậu của Ngân Anh. Tuy nhiên, Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 không thực hiện và hoa hậu Ngân Anh vẫn tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 (Miss Intercontinetal) tổ chức tại Philippines và đoạt danh hiệu Á hậu 4.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›