Thời trang

Hoa khôi Quỳnh Lisa ‘rước tình về với quê hương’

Y Diệp • 19-08-2019 • Lượt xem: 6125
Hoa khôi Quỳnh Lisa ‘rước tình về với quê hương’

Năm 2004, cô gái Dương Quỳnh Lisa đăng quang giải cao nhất của cuộc thi Hoa khôi 18 thôn vườn trầu cùng với diễn viên điện ảnh - MC Quý Bình. Sau cuộc thi, Quỳnh Lisa tiếp tục đạt danh hiệu Hoa hậu có làn da đẹp nhất Mrs Vietnam pageant 2009. Người đẹp vừa trở về thăm quê hương với hình ảnh mới mẻ.

 

Tin, bài liên quan:

Hoa hậu Amy Lê Anh kỷ niệm ngày cưới

Khả Trang diện váy xẻ tà cao vút, khoe 'đôi chân dài tới nách'

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân khoe dáng gợi cảm

Sau khi đạt giải Hoa khôi 18 thôn vườn trầu, Dương Quỳnh Lisa  tham gia một số phim  truyền hình. Sau đó, cô trở lại Paris tiếp tục theo học ngành tài chính kế toán...

 

Đến nay, Quỳnh Lisa  đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và nước hoa tại Paris. Tuy cuộc sống và công việc bận rộn, nhưng cô luôn giữ lại được nét thanh xuân đầy sức sống của cô Hoa khôi 18 thôn vườn trầu.

 

 

 

Trở về thăm quê hương lần này, Quỳnh Lisa đã làm ngỡ ngàng biết bao cặp mắt với vẻ đẹp của người phụ nữ không tì vết thời gian...

 

Dù kinh doanh rất thành công trên đất Pháp, nhưng cô thôn nữ năm xưa vẫn giữ cho mình tâm hồn và trái tim Việt Nam. Cô yêu cái nếp Việt, thích lang thang khắp phố phường Sài Gòn, cùng ba mẹ đi du lịch, thưởng thức những món ăn Việt đặc trưng của các vùng miền.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của Quỳnh Lisa tại Việt Nam.


 

Photo: Thái Nhàn

Makeup: Phi Nha