Bản thân

Học Phạm Băng Băng cách gập bụng, giảm ngay 3cm vòng eo

TP • 29-05-2020 • Lượt xem: 609
Học Phạm Băng Băng cách gập bụng, giảm ngay 3cm vòng eo

Trong thời gian qua, dù vướng phải nhiều lùm xùm về trốn thuế nhưng Phạm Băng Băng vẫn giữ được độ hot của mình. Giữa tình hình dịch covid-19 hoành hành tại Trung Quốc, cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Phạm Băng Băng chuyển sang tương tác trên mạng xã hội nhiều hơn và kinh doanh online. Mới đây cô đã chia sẻ 2 động tác tập luyện giúp vòng eo thu nhỏ chỉ trong vài tuần.

Bài xem thêm:

Phạm Băng Băng lạ lẫm với mái tóc ngắn

Quy trình dưỡng da 28 bước của Phạm Băng Băng khiến fan "tròn mắt"

Hai bài tập gập bụng này khá đơn giản và hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà giúp vòng eo của bạn thu nhỏ nhanh chóng.

Gập bụng 20 lần mỗi ngày

Chỉ với bài tập gập bụng đơn giản như hình này đây, bạn sẽ có thể giảm được số đo vòng 2 được như ý và có thể tập luyện được ngay tại nhà. Bài tập giúp tăng cường sức bền cơ bắp cũng như đốt cháy chất béo. Ngoài gập bụng, Phạm Băng Băng cũng gửi đến các bạn gái lời khuyên kết hợp cùng các bài tập tay, chân, đùi nhằm đốt cháy chất béo cũng như năng lượng. Bạn hãy nằm ngửa thoại mái trên mặt đấy, đầu gối uốn cao, 2 tay chắp vào nhau. Rồi bạn gập bụng về phía trước, nén hơi lại mỗi lần gập. Và thở ra ở nhịp còn lại, cố gắng gập bụng ít nhất 20 lần một ngày.

Tập Plank

Nhắc đến bài tập tăng cơ giảm mỡ không thể không kể đến các bài tập Plank. Bài tập này ngoài giúp thon gọn vùng eo còn làm cơ mông và cánh tay trở nên săn chắc hơn. Mỗi ngày Phạm Băng Băng dành khoảng 4-5 phút để tập Plank. Đầu tiên, bạn dùng cẳng tay và các ngón chân nâng đỡ cơ thể và giữ yên tư thế để bụng song song với mặt đất trong vòng 1 phút đối với người mới tập. Mỗi ngày qua đi, bạn hãy tăng dần thời gian tập luyện, sẽ giúp cơ thể trở nên thon gọn hơn đặc biệt là vòng eo.