Bản thân

Học phụ nữ Hàn Quốc cách sở hữu mặt Vline mà không "đụng chạm dao kéo"

TL • 04-07-2020 • Lượt xem: 317
Học phụ nữ Hàn Quốc cách sở hữu mặt Vline mà không "đụng chạm dao kéo"

Sở hữu gương mặt chuẩn Vline là ao ước của nhiều bạn nữ, giờ đây, không cần trải qua cuộc phẫu thuật đau đớn về thể xác, bạn vẫn có thể có được mặt Vline theo một số "mẹo" mà các phụ nữ Hàn Quốc đang áp dụng.

Bài xem thêm:

Làm đẹp tiết kiệm từ những loại bã trái cây vứt đi

4 công thức nước ép giúp da sáng mịn và tăng cường đề kháng

1. "Đánh bay" mỡ thừa bằng khăn lông

Để có được gương mặt vline thon gọn, bắt buộc bạn phải loại bỏ mỡ thừa ở cổ, vùng 2 bên má. Cách đơn giản nhất là thường xuyên dùng khăn lông có độ nóng vừa phải đắp lên những vùng này và mát xa. Nhớ là để nhiệt độ khăn chỉ khoảng 50 độ C để không gây hại cho da mặt. Áp dụng phương pháp này, bạn phải thật kiên trì trong nhiều tháng liền để có được kết quả. Tốt nhất là đắp khăn lông mỗi ngày 2-5 lần, để loại bỏ phần mỡ phúng phính ở 2 má và cằm.

2. Thường xuyên dùng mặt nạ Vline

Trong vài năm trở lại đây, mặt nạ Vline của Hàn Quốc đang gây sốt khắp thế giới. Mặt nạ nâng cơ  này có tính năng làm thon gọn vùng cằm, 2 má và nâng cơ mặt. Với thành phần chính là vitamin C, E và collagen giúp da tươi trẻ hơn. Đặc biệt, mặt nạ có tác dụng nâng cơ mặt nhờ lực kéo căng vùng da sang hai bên mang tay. Tuy không có khả năng thay đổi xương hàm mặt, nhưng có thể giúp vùng da quanh cằm và 2 bên má được thon gọn. Bạn nên thường xuyên dùng mặt nạ này hàng tuần để thấy được kết quả tốt nhất.

3. Massage cơ mặt

Trào lưu mát xa thon gọn mặt có từ xa xưa, nhưng dạo gần đây đang được phụ nữ yêu thích hơn hết. Bạn có thể lên YouTube học cách mat xa thon gọn mặt với nhiều bài tập phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải chăm chỉ mat xa mỗi ngày để thấy được công dụng của nó. Hàng ngày, chỉ cần dành khoảng 15 phút mát xa chỉ trong 6-9 tháng bạn sẽ thấy được sự cải thiện rõ rệt của cơ mặt mình.

4. Mát xa bằng thìa inox hoặc con lăn

Cũng là các bài tập mát xa cho cơ mặt được thon gọn, nhưng Hàn Quốc ưa chuộng dùng muỗng hoặc con lăn mát xa để đạt được hiệu quả tốt hơn. Bạn dùng 1 chiếc muỗng inox (để lạnh càng tốt) áp lên vùng má có mỡ rồi di chuyển nhẹ từ cằm lên vùng tai và lặp lại nhiều lần. Áp dụng cách này mỗi ngày 5 phút để thấy được kết quả nhé.