GIẢI TRÍ

Kim Tử Long vụt mất giải thưởng 100 triệu đồng

Y Diệp • 11-02-2020 • Lượt xem: 435
Kim Tử Long vụt mất giải thưởng 100 triệu đồng

Trong chương trình “100 triệu một phút” bất ngờ có sự góp mặt của gia đình NSƯT Kim Tử Long gồm vợ và con gái nuôi Bình Tinh. Cả gia đình 2 thế hệ cải lương cùng nhau tranh tài trước những câu hỏi đa dạng về các lĩnh vực.

 

Tin, bài liên quan:

Thanh Điền, Kim Tử Long ôn chuyện xưa

'Chị Mười Ba' Thu Trang trổ tài hát… cải lương

Nghệ sĩ Hồng Đào: ‘Hát cải lương sẽ là thử thách lớn với tôi’

Mặc dù là thành viên trong gia đình, tuy nhiên ba giọng ca cải lương đều khẳng định chắc nịch sẽ thi đấu không khoan nhượng để giành điểm số cao nhất.

 

 

Trong phần thi hỏi nhanh đáp nhanh vòng đầu tiên, vợ chồng Kim Tử Long áp đảo con gái nuôi Bình Tinh khi liên tục đáp trúng các câu hỏi về âm nhạc. Đặc biệt, với chủ đề địa lý, Kim Tử Long dường như ‘trúng tủ’ với nhiều địa danh từng tìm hiểu trước đó. Lý giải về việc này, nam nghệ sĩ tiết lộ bản thân là người thích ‘xê dịch’ nên am hiểu khá nhiều địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước.

Vòng thi thứ 2, cuộc chơi vẫn nghiêng về phía vợ chồng Kim Tử Long. Đặc biệt, tình huống ‘dở khóc dở cười’ diễn ra ngay trên sân khấu “100 triệu một phút” với câu hỏi liên quan đến chủ đề hình ảnh. Dù từng bị mất điểm vì nghe lời bố nuôi Kim Tử Long, tuy nhiên Bình Tinh vẫn ‘mắc bẫy’ và chọn sai đáp án. Chính vì thế, cả hai bố con ngậm ngùi nhường lại điểm số cho nghệ sĩ Trinh Trinh.

Sang vòng thi thứ 3, dù rất nỗ lực, nhưng một lần nữa Bình Tinh lại không phá vỡ được lời nguyền mất điểm vì nghe lời bố nuôi Kim Tử Long.

Vòng thi quyết định tấm vé vào vòng đặc biệt buộc 3 nghệ sĩ phải tăng tốc với những câu hỏi nhân đôi điểm số. Vòng thi này, Bình Tinh lấy lại phong độ với những câu hỏi về chủ đề âm nhạc. Tuy nhiên, cố gắng của nữ nghệ sĩ vẫn không đủ giúp cô vươn lên khi NSƯT Kim Tử Long liên tiếp đáp trúng những câu hỏi quyết định nâng tổng điểm số lên 75 vượt xa Trinh Trinh và Bình Tinh.

Bứt phá để bước vào vòng thi có giải thưởng 20 triệu đồng nhưng may mắn vẫn chưa đứng về NSƯT Kim Tử Long. Tuy có biệt tài suy luận rất kỹ càng nhưng nam nghệ sĩ chỉ đáp đúng 3/5 câu hỏi và vụt mất giải thưởng cao nhất.

Chương trình 100 triệu một phút với sự tham gia của gia đình NSƯT Kim Tử Long sẽ phát sóng lúc 11h ngày 16/2 trên VTV3.