ĐỜI SỐNG

Làm đẹp cho các giáo viên vùng sâu vùng xa

Quốc Hiển • 05-06-2022 • Lượt xem: 1444
Làm đẹp cho các giáo viên vùng sâu vùng xa

Ngành phun xăm thẩm mỹ đang trở thành một lĩnh vực phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia và học viên giỏi trong ngành này vẫn hoạt động độc lập và thiếu sự liên kết. Nhằm thay đổi tình hình này và nâng cao chất lượng ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam, Học viện A - A Academy đã ra đời. 

Xem thêm: 

Hoa hậu Thu Hoài đảm nhận vai trò mới trong ngành làm đẹp 

Mỹ phẩm đổi màu theo độ pH - Bí kíp làm đẹp mới của giới trẻ

Những người sáng lập học viện là những gương mặt nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có tầm nhìn sâu rộng về ngành này gồm: CEO Huân Nguyễn, Top Trainer Lê Dung, Trainer Quỳnh Trần, Trainer Dung Thùy, Trainer Châu Anh Thư, Trainer Yumi Hải Yến, Trainer Kim Ngân Bùi, Trainer Đàm Ngọc Thiết và Mộc Trà.


CEO Huân Nguyễn - Giám đốc học viện

Được biết, Học viện A - A Academy đang chuẩn bị kỹ càng về các khóa đào tạo nội lực về kiến thức, kỹ năng, và kỹ thuật làm nghề cùng những chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong và ngoài nước. Với chi phí tốt nhất đi kèm với chương trình đào tạo phù hợp để học viên có thể ra làm nghề nhanh nhất.


Trainer Lê Dung

Với mục tiêu phát triển nghề cũng như hướng đến cộng đồng, học viện đã có những chương trình gây quỹ và dành tặng những khoá học cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, học viện còn kết hợp với những đoàn trường, đoàn huyện để tạo những chương trình hỗ trợ những trẻ em khó khăn, trẻ em đồng bào vùng sâu vùng xa.


Học viện A - A Academy tặng quà cho học sinh tại một trường tiểu học ở Tánh Linh và làm đẹp miễn phí cho giáo viên (Bình Thuận)


Học viện cũng làm một chương trình tri ân cho giáo viên ở những vùng sâu vùng xa

Ngày 1/6 vừa qua, học viện có tổ chức chuyến đi đến huyện Tánh Linh (Bình Thuận) để tặng quà cho những trẻ em tiểu học có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời học viện cũng làm một chương trình tri ân cho giáo viên ở những vùng sâu vùng xa bằng cách làm đẹp diện mạo để những giáo viên có được thêm niềm vui để mang đến nhiều tri thức tốt cho tất cả học sinh.

Bên cạnh đó, học viện còn có những workshop định kỳ hàng tuần, hàng tháng để chia sẻ về kiến thức chuyên môn, định hướng hoạt động ngành nghề PMU trong và ngoài nước.